Game Mobile

Siêu phẩm Phong Khởi Trường An Mobile đã được mua về Việt Nam

Chia sẽ

Một nhà phát hành Việt Nam đã có được Phong Khởi Trường An Mobile, trò chơi nhập vai đồ họa 3D đẹp mắt. Game sẽ ra mắt game thủ vào thời gian ngắn nữa.

Phong Khởi Trường An là một sản phẩm game di động, được phát triển bởi Gz Ewan, do WindPlay phát hành. Tựa game thuộc thể loại nhập vai MMORPG với một thế giới phiêu lưu rộng lớn và đẹp mắt. Hiện trò chơi đã có khoảng thời gian phát hành tại Trung Quốc khoảng nửa năm.

Bước chân vào thế giới Phong Khởi Trường An Mobile, game thủ được chọn lựa các class nhân vật như thường lệ ở một trò chơi MMO. Game cho phép bạn chọn lựa các môn phái sử dụng các vũ khí chuyên dụng như đao, song thương, kiếm…. Với mỗi môn phái, giao diện chọn lựa sẽ có thay đổi sinh động. Trò chơi vẫn có hai chọn lựa giới tính nam hoặc nữ dành cho người chơi.

Bạn bắt đầu hành trình phát triển nhân vật thông qua việc nhận nhiệm vụ tại các NPC trong game. Với mỗi lần trả nhiệm vụ thành công, game thủ Phong Khởi Trường An Mobile sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, trang bị để xây dựng nhân vật thời gian đầu. Khi đạt đến một mức nhất định, bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động khác nữa.

Người chơi được thể nghiệm những nhiệm vụ cá nhân như theo cốt truyện, theo bang hội hay theo sự kiện. Ngoài ra, nhiều nhiệm vụ co-op cần đến tổ đội cũng có sẵn trong game Phong Khởi Trường An. Về cơ bản, gameplay và tính năng game mang tính truyền thống như nhiều game MMORPG kiếm hiệp đã phát triển.

Đồ họa trong Phong Khởi Trường An Mobile cũng là một điểm nhấn đáng chú ý. Hình ảnh trong game đẹp mắt. Đặc biệt, phông nền game có sự sắc nét, chân thực với chi tiết cảnh vật đậm màu sắc cổ trang. Nhân vật có thể thay đổi tạo hình, phục trang bên ngoài thông qua những trang bị phụ kiện đi kèm.

Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm trước tựa game này có thể download qua link bên dưới. Game hiện đang hoàn thiện bản dịch để cho ra mắt tại Việt Nam.

Tải game: http://news.4399.com/fqca/

 

}

Tags: ,
Vì sao bom tấn kinh dị Until Dawn vẫn chưa có phần 2?
Siêu phẩm Dragon Raja sắp thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu