Game Mobile

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm mới kéo dài 14 ngày

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi nhập vai MMORPG Tần Thời Minh Nguyệt Mobile chuẩn bị tiến hành thử nghiệm trong thời gian khá dài.

Tần Thời Minh Nguyệt vốn là một bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng của Trung Quốc, còn có tên tiếng Anh là The Legend of Qin. Phiên bản gốc là tiểu thuyết lịch sử do một tác giả người Đài Loan viết nên.

Nội dung các phiên bản, kể cả phiên bản game mobile, nói về kỷ nguyên của vương triều Tần khi hoàng đế của Tần Thủy Hoàng lên ngôi, thống nhất Trung Quốc. Cuộc chinh phục 6 quốc gia khác và thống nhất là một quá trình gian nan, nhiều biến cố loạn lạc. Sự thống nhất là một thành công lớn của Tần Doanh Chính. Nội dung mang âm hưởng ca ngợi sự thịnh trị và nhiều bước phát triển dưới triều đại Tần.

Game mobile Tần Thời Minh Nguyệt được phát triển bởi Tencent cho thị trường đại lục. Trước đó game đã mở thử nghiệm một vài lần. Game mang đến một thế giới chân thực bằng nền tảng đồ họa 3D hiện đại. Các nhà phát triển xây dựng nội dung cốt truyện theo sát kịch bản phim cùng hệ thống tính năng, nhiệm vụ hấp dẫn, sản phẩm hứa hẹn là trò chơi được fan yêu thích.

Theo thông tin chúng tôi cập nhật vào ngày 04/03, trò chơi tiếp tục mở một đợt test nữa kéo dài 2 tuần đến ngày 17/03. Thử nghiệm sẽ dành cho cả bản Android, iOS. Lưu ý thời gian server phục vụ hàng ngày là từ 10 giờ đến 00 giờ. Kết thúc thử nghiệm dữ liệu sẽ bị xóa.

Người chơi muốn tham gia cần phải đăng ký trước bằng số điện thoại sau đó được chọn khi nhà phát triển gửi mãi xác nhận qua SMS. Bên cạnh đó, số lượng người trong server test Tần Thời Minh Nguyệt Mobile cũng giới hạn, ai nhanh chân hơn thì được chơi. Game thủ cần đăng nhập bằng số QQ hoặc WeChat dành riêng trong bảng câu hỏi.

Đồng thời Tencent cũng cung cấp danh sách điện thoại có thể chơi được trò chơi này bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/

}

Tags: ,
Marvel Future Revolution – Siêu phẩm thế giới mở ‘vũ trụ Marvel’ sắp phát hành
Phim về Uncharted có thể sẽ khiến các game thủ phiền lòng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu