Game Mobile

Siêu Phàm Tiên Phong – Bản Đài Loan từ Badlanders đạt 300.000 báo danh

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Siêu Phàm Tiên Phong Mobile đã cán mốc 300.000 báo danh cho thấy mức độ thu hút của sản phẩm này ở khu vực châu Á.

Enyi Games (đơn vị phát hành bản game Đài Loan) thông báo rằng trò chơi di động Siêu Phàm Tiên Phong  đã đăng ký với số lượt báo danh là 300.000. Đây là một thành tựu bước đầu đối với sản phẩm battle royale do NetEase sản xuất này.

Nhân dấu mốc này, khi trò chơi ra mắt, toàn bộ game thủ ở các máy chủ sẽ nhận 8.888 xu trong game và khung avatar độc quyền cũng như sở hữu súng trường đẳng cấp.

Siêu Phàm Tiên Phong là game sinh tồn được chú ý hiện nay

Siêu Phàm Tiên Phong là game sinh tồn được chú ý hiện nay

Siêu Phàm Tiên Phong bắt đầu mở đăng ký trước từ tháng 12 và nhanh chóng được người chơi trên khắp Đài Loan hưởng ứng rất nhiệt tình. Đông đảo người chơi đã mong đợi cầm tận tay để trải nghiệm sản phẩm khi cảm nhận được những đặc sắc từ bản tiếng Anh.

Tổng quan về lối chơi của trò chơi này cũng khá đơn giản bởi gần như các game battle royale hiện nay, như PUBG Mobile. Mỗi trận đấu sẽ bao gồm 25 người chơi chiến đấu trong một bản đồ. Tựa game mang đến lối chơi gần gũi như PUBG Mobile, Free Fire song ẩn chứa trong đó vẫn có những điểm làm nên sự độc đáo, thú vị ở một trò chơi sinh tồn bắn súng.

Mỗi người trong số họ có mục tiêu là tiêu diệt 24 người còn lại, trở thành người sống sót cuối cùng. Bạn sẽ phải vật lộn trên chiến trường bằng cách thu thập rương và đoạt lấy từ kẻ thù để có thêm nguyên liệu.

Sản phẩm có đồ hoạ 3D đẹp mắt

Sản phẩm có đồ hoạ 3D đẹp mắt

Game di động nhập vai này sở hữu đồ hoạ đỉnh cao với chất lượng hình ảnh HD. So với bản quốc tế thì nhiều nguồn tin cho biết nhiều khả năng bản này sẽ có sự đầu tư công phu và tỉ mỉ hơn về hình ảnh. Hơn nữa, phần sự kiện cũng sẽ được đầu tư theo phong cách quốc gia vốn là truyền thống làm game của các nhà sản xuất đại lục.

Hiện, game Siêu Phàm Tiên Phong bản Đài Loan chưa ấn định ngày ra mắt song sẽ gần đây thôi bởi cộng đồng game thủ đang cho thấy sự nóng lòng muốn được trải nghiệm tựa game battle royale này.

Trang chủ: https://www.badlanders.game/tw/

#Badlanders #NetEase #Siêu Phàm Tiên Phong

}

Tags: , ,
Valorant đạt kỷ lục người xem chỉ trong năm đầu tiên tổ chức giải đấu
Trung Quốc sẽ kiểm tra bổ sung với hãng game niêm yết ở nước ngoài

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu