Game Mobile

Siêu sao bóng đá thế giới Neymar là ‘fan cứng’ của Mobile Legends

Chia sẽ

Neymar Jr, biểu tượng bóng đá toàn cầu gần đây đã tweet một hình ảnh từ Mobile Legends lên trang cá nhân của mình.

Hình ảnh Neymar chia sẻ có sự xuất hiện của Yu Zhong, một nhân vật nổi tiếng trong trò chơi với một skin nhân vật độc đáo. Mobile Legends: Bang Bang (MLBB) là một game MOBA trên di động rất nổi tiếng và được hàng triệu người chơi trên khắp thế giới chơi.

Siêu sao bóng đá Neymar chia sẻ về game Mobile Legends.

Siêu sao bóng đá Neymar chia sẻ về game Mobile Legends.

Neymar là cầu thủ nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực thể thao và được hàng triệu người ngưỡng mộ và theo dõi. Cầu thủ bóng đá này được biết đến với tình yêu dành cho các trò chơi điện tử. Trước đây anh ấy đã phát trực tuyến các trò chơi như Call of Duty và Counter Strike Global Offensive. Ngoài những điều này, nam siêu sao cũng đã phát trực tuyến Fortnite trong một số lần được game thủ đón nhận. Neymar có hơn 88 triệu người theo dõi trên trang Facebook Gaming, một con số không hề nhỏ.

Mặc dù được biết là thích phát trực tuyến và chơi các game FPS (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) như Call of Duty: Warzone và PUBG, Neymar Jr cũng thích chơi game di động. Thông qua một bài đăng trên tài khoản Twitter của mình, Neymar Jr đang chơi trò chơi Mobile Legends: Bang Bang của Moonton.

Vì yêu thích trò chơi Mobile Legends: Bang Bang (MLBB), Neymar Jr mới đây đã khoe skin mới dành cho Yu Zhong. Trong bài đăng của mình, anh ấy có kèm theo chú thích “Nova skin para meu Yu Zhong, Ele tá on e eu também” được dịch là: “Skin mới cho Yu Zhong của tôi – một tướng năng động và tôi cũng vậy”.

Siêu sao bóng đá thế giới Neymar là ‘fan cứng’ của Mobile Legends neymar mobile legends 1 1666019146 31 1

Neymar là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới được biết đến với sự đa năng và khả năng chơi bóng. Ngôi sao 30 tuổi người Brazil thích chơi trò chơi điện tử. Dòng tweet của Neymar Jr đã khiến người hâm mộ MLBB trầm trồ, bày tỏ cảm xúc của mình khi siêu sao, thần tượng của mình có chung tựa game thường xuyên trải nghiệm. Nhiều người chơi MLBB để lại rất nhiều bình luận về tweet.

Trên trang Twitter của mình, ban điều hành game cũng cho hay về thông tin skin này – giới hạn thời gian có được khi chỉ diễn ra trong tháng này. Thời gian tới, hãng game sẽ triển khai nhiều sự kiện hấp dẫn khác dành cho game thủ.

#moba #Mobile Legends #Neymar

}

Tags: , ,
Dead Space Remake tung ra 1 tiếng gameplay đầy hoài niệm
Teaser trailer đầu tiên của anime Nier: Automata được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu