Game Mobile

Sky Fortress Odyssey – Game chiến đấu phong cách steampunk độc đáo chính thức phát hành

Chia sẽ

Sky Fortress Odyssey đã chính thức phát hành phiên bản quốc tế trên cả hai hệ điều hành Android và iOS trong tháng 11/2023.

Một vài năm gần đây, sau những chính sách có phần khà khắc của chính phủ Trung Quốc đối với các trò chơi và công ty nội địa, ngày càng có nhiều công ty đưa sản phẩm của mình tới với thị trường quốc tế – điều mà trước đó gần như rất hiếm khi xảy ra. Và Pipi studio – công ty phát triển Sky Fortress Odyssey (tên gọi ở thị trường nội địa là 空之要塞:启航 – Không Chi Yêu Tái: Khởi Hành) cũng không ngoại lệ. Chỉ chưa đầy một năm kể từ khi phiên bản nội địa được ra mắt, phiên bản quốc tế của trò chơi đã chính thức đến tay người chơi toàn thế giới, mang tới cho người chơi cơ hội trải nghiệm một trong số các trò chơi được đánh giá cao của đất nước tỉ dân.

Sky Fortress Odyssey – Game chiến đấu phong cách steampunk độc đáo chính thức phát hành sky fortress odyssey game4v 1 1701153395 64 1024x576 1

Trong game bạn sẽ nhập bạn sẽ nhập vai vào nhà thám hiểm trẻ tuổi Ethan, để tìm ra Sky City huyền thoại. Ảnh: Play store.

Người chơi sẽ nhập vai vào  Ethan- một nhà thám hiểm trẻ tuổi, để tìm ra Sky City huyền thoại. Trò chơi sẽ cho người chơi tự do lái khinh khí cầu của mình chu du khắp nơi trên thế giới, đặt chân tới các nền văn minh khác nhau. Trong quá trình khám phá, bạn sẽ gặp gỡ những chiến binh với nhiều tính cách khác nhau, cùng họ chiến đấu với những kẻ thù nguy hiểm và trở thành những người đồng đội cũng như khám phá bí mật của thế giới.

Sky Fortress Odyssey – Game chiến đấu phong cách steampunk độc đáo chính thức phát hành sky fortress odyssey game4v 4 1701153429 56 1024x576 1

Với mỗi nhân vật sẽ có nhiều kỹ năng chiến đấu khác nhau, mang đến trải nghiệm parkour tuyệt đỉnh cho người chơi. Ảnh: Play store.

Nếu như cảnh quan trong Sky Fortress Odyssey thể hiện rõ nét phong cách steampunk thông qua sự kết hợp đan xen giữa công nghiệp cơ khí và yếu tố ma thuật thì dàn nhân vật trong trò chơi lại được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách anime đang thịnh hành hiện nay. Từ đó tạo nên một tổng thể đầy mới lạ, hấp dẫn, vừa mang màu sắc cổ xưa vừa mang màu sắc giả tưởng, huyền huyễn. Hơn thế nữa, trò chơi còn mang tới cho người chơi những trường đoạn cắt cảnh cực kỳ hoành tráng, ấn tượng vừa để kết nối các tình tiết trong cốt truyện vừa để thể hiện sự nổi trội về mặt đồ họa của Sky Fortress Odyssey.

Sky Fortress Odyssey – Game chiến đấu phong cách steampunk độc đáo chính thức phát hành sky fortress odyssey game4v 2 1701153410 71 1024x576 1

Trò chơi sẽ mang đến cho người chơi tính năng parkour sideboard khá đơn giản và dễ làm quen. Ảnh: Play store.

Thay vì tập trung vào một hệ thống chiến đấu cầu kỳ, đòi hỏi người chơi cần dành nhiều thời gian để làm quen và thành thạo thì Sky Fortress Odyssey lại mang tới cho người chơi một hệ thống chiến đấu cực kỳ đơn giản, tất cả những gì người chơi cần thực hiện chỉ là các thao tác vuốt chạm tương ứng với việc điều khiển nhân vật nhảy, lướt hay trượt. Ngoài ra, toàn bộ các thao tác chiến đấu khác như bắn súng đều sẽ do máy tự thực hiện. Bù lại thì các màn chơi trong Sky Fortress Odyssey đều có tính thử thách rất cao, khi không chỉ lượng quái vật đông đảo mà ngay cả các con trùm cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Sky Fortress Odyssey – Game chiến đấu phong cách steampunk độc đáo chính thức phát hành sky fortress odyssey game4v 5 1701153437 39 1024x576 1

Người chơi có thể nâng cấp căn cứ của mình trong Sky Fortress Odyssey. Ảnh: Play store.

Sky Fortress Odyssey ngoài việc mang tới các trải nghiệm chơi đơn còn giới thiệu tới người chơi cả các chế độ chơi trực tuyến trong đó nổi bật nhất là chế độ tổ đội – nơi người chơi kết hợp cùng những người chơi khác để tiêu diệt các con trùm khổng lồ. Bên cạnh việc tham gia các trận chiến, người chơi còn có thể nâng cấp cho khinh khí cầu của mình với khu vực có chức năng riêng và tự lái căn cứ của mình tham gia vào các trận chiến lớn.

Bạn đọc quan tâm đến Sky Fortress Odyssey có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.global.sfo.gp&hl=en_US

Link iOS: https://apps.apple.com/by/app/sky-fortress-odyssey/id6449519726

#BLANCOZONE NETWORK CO. #Limited #Sky Fortress Odyssey #tin game mới

}

Tags: , , ,
Nhà phát triển Việt Nam ra mắt game Pokemon huyền thoại thế hệ mới
Giám đốc điều hành Nexon rời ghế sau một thập kỷ gắn bó

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu