Game Mobile

Smartphone chơi game Black Shark 4S Pro được ưa chuộng nhất hiện nay

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thống kê mới nhất cho hay, smartphone chơi game Black Shark 4S Pro vẫn là chiếc máy chơi game được ưa chuộng hiện nay.

AnTuTu mới đây đã công bố bảng xếp hạng điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất trong tháng 12 năm 2021.

Báo cáo cho thấy không có sự khác biệt đáng kể trong bảng xếp hạng so với tháng 11 năm ngoái. Mọi thứ có thể sẽ thay đổi vào tháng 01 năm nay, theo các chuyên gia, khi ra mắt điện thoại thông minh có chip Snapdragon 8 Gen 1 mới. Black Shark 4S Pro vẫn là smartphone chơi game được ưa chuộng nhất hiện nay với hiệu suất mạnh mẽ của mình.

Xếp hạng mới nhất điện thoại của AnTuTu

Xếp hạng mới nhất điện thoại của AnTuTu

Cụ thể, chiếc Black Shark 4S Pro của Xiaomi duy trì vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các mẫu điện thoại hàng đầu. Điện thoại thông minh chơi game này được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888 Plus kết hợp với RAM 16 GB. Sản phẩm duy trì vị trí dẫn đầu kể từ tháng 10/2021 cho đến nay. Vị trí thứ hai thuộc về Nubia Red Magic 6S Pro; trong khi iQOO 8 Pro nằm ở top 3 điện thoại thông minh có hiệu suất tốt nhất.

AnTuTu cho rằng việc thiếu dữ liệu là nguyên nhân dẫn đến sự vắng mặt của các điện thoại chạy chip Snapdragon 8 Gen1 trên bảng xếp hạng, mặc dù đã ra mắt hai mẫu viz-a-viz Xiaomi 12 và Motorola Edge 30 Ultra vào tháng 12 năm 2021.

Black Shark 4S Pro vẫn được ưa chuộng nhất

Black Shark 4S Pro vẫn được ưa chuộng nhất

”Chúng tôi hy vọng các thứ hạng thống trị bảng xếp hạng sẽ thay đổi nhiều hơn vào tháng 01 năm 2022. Báo cáo cũng sẽ được phát hành vào tháng 02. Hiện tại, các sản phẩm đang được ưa chuộng là series Xiaomi 12 trong lần ra mắt đầu tiên” – AnTuTu cho hay.

Đối với phân khúc tầm trung, iQOO Z5 của Vivo một lần nữa duy trì vị trí dẫn đầu bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu khác.

Honor 60 Pro nổi lên như một sản phẩm tầm trung tốt, giữ vị trí thứ 2, thay thế cho OPPO K9s 5G. Honor 60 Pro ngang bằng với iQOO Z5 khi có bộ nhớ UFS 3.1 – điểm khác biệt lớn giữa cả hai mẫu. Reno 7 của OPPO cũng là một ứng viên mới khác trong bảng xếp hạng, giữ vị trí thứ ba.

#antutu #Black Shark 4S Pro #điện thoại chơi game

}

Tags: , ,
3 chip cho điện thoại chơi game mới nhất gây nóng máy
Số lượng game Trung Quốc được phê duyệt năm qua giảm gần 50%

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu