Game Mobile

SNK Allstar thông báo về việc đóng cửa game

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ SNK Allstar vốn được cho là một bản “spin-off” (hậu bản) của King of Fighters được giới chuyên môn đánh giá cao.

37Games đã thông báo vào ngày 27 tháng 09 rằng dịch vụ của SNK All Star sẽ kết thúc vào lúc 12:00 ngày 26 tháng 11 năm 2021. Game sẽ dừng vận hành ban đầu ở Nhật Bản sau đó đóng cửa toàn bộ máy chủ.

Ban điều hành game SNK Allstar thông báo đóng cửa máy chủ

Ban điều hành game SNK Allstar thông báo đóng cửa máy chủ

Đây là một game nhập vai chiến đấu dành cho điện thoại thông minh, trong đó có nhiều nhân vật xuất hiện trong các sản phẩm game đối kháng SNK trước đây góp mặt.

SNK Allstar vốn được cho là một bản “spin-off” (hậu bản) của King of Fighters được công nhận chính thức. Người chơi tham gia cần tập hợp một nhóm các chiến binh từ KoF, Samurai Shodown, The Last Blade, và vũ trụ SNK như Ukyo Tachibana, Kyo Kusanagi, Mai Shiranui, v.v… để cùng nhau chiến đấu.

Game có hệ thống tướng đa dạng

Game có hệ thống tướng đa dạng

Bạn có thể tham gia các trận chiến không hồi kết giữa thiện và ác, phải đối mặt với lực lượng của Orochi qua việc chọn lựa hơn 70 nhân vật trong vũ trụ SNK cùng nhau chiến đấu.

Game thủ sẽ được gặp lại các chiến binh sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc như Kyo Kusanagi, Terry Bogard, Yuri Sakazaki và Mai Shiranui chỉ bằng cách đăng nhập vào trò chơi và nhận quà thưởng.

Game mobile của 37Games có nhiều chế độ khác nhau với những thử thách vô tận. Game thủ cần tranh đoạt tài nguyên và chiếm lãnh thổ với kẻ thù để tối ưu hóa hiệu quả đội hình của bạn.

Giao diện màn hình chính của trò chơi turn-based này

Giao diện màn hình chính của trò chơi turn-based này

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D thiết kế với giao diện màn hình ngang cổ điển. Nhân vật được thể hiện bằng hình ảnh chibi nhỏ nhắn dễ thương. Giao diện game được thể hiện một cách dễ nhìn và khoa học cho phép bạn thao tác dễ dàng.

Game mobile chính thức Open Beta ngày 09 tháng 05 năm 2019 và sẽ kết thúc sau khoảng 2,5 năm phát hành. Việc dừng vận hành trò chơi khiến rất nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối cho một trò chơi hấp dẫn lôi cuốn thời gian qua.

Xem thêm: 2021 là năm có doanh thu game mobile cao nhất từ trước đến nay

}

Tags: ,
Kho Báu Hải Tặc – Game chiến thuật chủ đề Vua Hải Tặc chuẩn bị được Mobiz Game phát hành tại Việt Nam
Trải nghiệm Pokémon Unite – Khi Pokémon tham gia đấu trường Moba

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu