Game Mobile

SNK Fight Road To The Strongest – Game RPG từ series KoF đình đám chuẩn bị thử nghiệm

Chia sẽ

Nuverse đã công bố SNK Fight Road To The Strongest, game nhập vai mới sắp có mặt trên mobile vào mùa thu năm nay.

Game SNK Fight Road to the Strongest sẽ tiến hành thử nghiệm beta giới hạn dành cho các thiết bị Android. Giai đoạn thử nghiệm sẽ được diễn ra từ ngày 22 tháng 06 đến ngày 01 tháng 07 tại Nhật Bản. Nhiều thông tin quan trọng hiện có sẵn trên trang web chính thức.

Theo đó, SNK Fight Road To The Strongest là game nhập vai được phát triển từ hệ thống nhân vật trong game The King of Fighters của SNK đình đám. Sản phẩm này phân phối dành cho điện thoại thông minh do CMGE và Nuverse hợp tác phát triển và được phát hành bởi Nuverse, theo giấy phép chính thức từ SNK.

SNK Fight Road to the Strongest tiến hành thử nghiệm từ 22/06.

SNK Fight Road to the Strongest tiến hành thử nghiệm từ 22/06.

Trò chơi di động này sẽ có các nhân vật trong loạt phim nổi tiếng của SNK như The King of Fighters, Fatal Fury, Samurai Spirits, Metal Slug và Gekka No Kenshi. Hiện trò chơi cũng chưa hé lộ chi tiết gameplay sản phẩm. Chắc chắn game thủ sẽ cảm thấy phấn khích.

Theo thông báo của Nuverse, số lượng người chơi tham gia chơi thử nghiệm SNK Fight Road To The Strongest chỉ là 3.000 và chỉ dành cho thiết bị Android. Người tham gia phải có thiết bị chạy Android 6 trở lên.

Game giới hạn cho 3.000 người.

Game giới hạn cho 3.000 người.

Thời gian đăng ký báo danh tham gia từ 06/06/2022 (thứ Hai) đến 17/06/2022 (thứ Sáu). Ban quản trị game sẽ công bố danh sách tham gia chơi vào ngày 21 tháng 06 năm 2022.

Những người hâm mộ theo dõi tài khoản Twitter chính thức của SNK Fight Road to the Strongest Mobile để cập nhật tin tức mới nhất. Bạn cũng sẽ có cơ hội giành được quà tặng của Amazon dành cho tất cả người chơi tham gia thử nghiệm beta.

SNK Corporation là một công ty phần cứng và phần mềm trò chơi điện tử của Nhật Bản. Hãng kế thừa công ty Shin Nihon Kikaku và hiện đang sở hữu thương hiệu trò chơi điện tử SNK và Neo Geo. Tiền thân của SNK là Shin Nihon Kikaku được thành lập vào năm 1978 bởi Eikichi Kawasaki. Công ty ban đầu được đặt tên là Shin Nihon Kikaku (mang nghĩa “dự án Nhật Bản mới”). Năm 1981, tên được rút ngắn không chính thức thành SNK Corporation, trở thành tên chính thức của công ty vào năm 1986.

SNK được biết đến với việc tạo ra dòng máy chơi game arcade, console gia đình và cầm tay Neo Geo vào năm 1990. Dòng Neo Geo bị tạm dừng vào năm 2001 vì những rắc rối tài chính buộc SNK Corporation phải đóng cửa cùng năm. Kawasaki đã thành lập Playmore Corporation vào năm 2001, công ty mua lại toàn bộ tài sản trí tuệ của lần lặp lại đầu tiên của SNK Corporation.

Năm 2003, tổng công ty Playmore được đổi tên thành tổng công ty SNK Playmore. Vào năm 2016, SNK đã loại bỏ tên Playmore khỏi logo của mình và cập nhật slogan của mình.

Trang chủ: https://snkfight.nvsgames.com/cbt

#Nuverse #snk #SNK Fight Road to the Strongest

}

Tags: , ,
Giữa lúc SofM và ShowMaker tranh giành top 1 rank Hàn, tài năng trẻ 16 tuổi của GEN đột ngột ‘nẫng tay trên’ của đàn anh
Nhật Bản lập thêm kỷ lục mới, đưa thế giới đến gần với internet nhanh hơn tốc độ hiện tại 100.000 lần

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu