Game Mobile

SohaGame chốt hạ ngày Alpha Test cho Liên Quân Thủ Thành

Chia sẽ

Tới đây, game thủ sẽ được trải nghiệm Liên Quân Thủ Thành, tựa game chiến thuật hấp dẫn đến từ SohaGame.

Như chúng tôi đã thông tin trong những bài trước, trò chơi Liên Quân Thủ Thành là một sản phẩm phát hành hoàn toàn mới đến từ hãng SohaGame. Game được phát hành miễn phí trên hệ thống cửa hãng ứng dụng Google Play và Apple Store. Vào ngày 14/11 tới đây, trò chơi sẽ chính thức khai mở Beta Test.

Game mobile chiến thuật này khai thác bối cảnh có sẵn của chủ đề nào đó như Tam Quốc, Phong Thần, kiếm hiệp… và khéo léo sử dụng đề tài diệt quỷ để thể hiện những nét đặc trưng của mỗi chủ đề được game thủ yêu thích thông qua các màn chơi, các vị tướng hay kĩ năng. Sản phẩm mang tính chất lịch sử, thần thoại và huyền huyễn Trung Quốc.

Game có hệ thống thẻ bài trong giao diện thủ thành. Nhiệm vụ của bạn là dùng những thẻ tướng đó để bày binh bố trận, giăng thiên la địa võng để tiêu diệt quái vật tấn công. Mỗi tướng sở hữu bộ kỹ năng riêng và hiệu quả chiến đấu khác biệt. Người chơi cần tính toán để đặt đúng chỗ thẻ tướng phù hợp.

?? ĐA DẠNG TƯỚNG TỪ SỐ LƯỢNG CHO TỚI CHỦNG LOẠI – ĐẢM BẢO CÀY KHÔNG BIẾT CHÁN

?? ĐA DẠNG TƯỚNG TỪ SỐ LƯỢNG CHO TỚI CHỦNG LOẠI – ĐẢM BẢO CÀY KHÔNG BIẾT CHÁN?? Theo các hồn sư, 1 tổ hợp gồm những tướng chủng loại ra sao sẽ là đội hình thủ thành mạnh nhất?? Liên Quân Thủ Thành sở hữu số lượng phong phú, chia thành nhiều phẩm chất từ Lục đến Đỏ. Thế nhưng đặc biệt, các Hồn Sư có thể Nâng Phẩm Tướng các tướng phẩm thấp lên phẩm cao mà khiến chúng thay đổi hẳn cả tư chất lẫn bộ kĩ năng. Tính năng này Tiểu Linh sẽ đi sâu vào trong các bài viết tới nhé? Ngoài phong phú về số lượng thì các tướng còn được chia thành nhiều chủng loại: Xạ Thủ, Pháp Sư, Cận Chiến, Khống Chế, Triệu Hồi…..tha hồ để các Hồn Sư lựa chọn build đội hình_Tiểu Linh_⚔️⚔️ LIÊN QUÂN THỦ THÀNH – RA MẮT TRONG THÁNG 11————————————–?? THẢ TƯỚNG CỰC PHÊ – BẢO KÊ NHÀ CHÍNH? Liên quân thủ thành – Thách thức chiến thuật? Thả tướng quần công – Chặn cổng đánh hội đồng? Nuốt tướng lên thần – Tranh phần thiên hạ? Anh Hùng Hội Tụ, Bám Trụ Thủ Thành————————————–? Hội Quán Hồn Sư: https://bit.ly/2JyMVev#thủthành, #gamemới, #gamehot, #chiếnthuật, #gamemobile

Người đăng: Liên Quân Thủ Thành – SohaGame vào Thứ Sáu, 1 tháng 11, 2019

Có gì đặc sắc trong lần khai mở Beta Test 14/11 của tựa game Liên Quân Thủ Thành?

  • Lần đầu tiên game có sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng huyền thoại như Michael Jackson, Marilyn Monroe và Charlie Chaplin trong 1 tựa game diệt zombie chiến thuật.
  • Ngoài các minh tinh màn bạc, trong Liên Quân Thủ Thành còn xuất hiện rất nhiều nhân vật quen thuộc với game thủ Việt được thiết kế theo phong cách anime như Triệu Vân, Hạng Vũ, Điêu Thuyền, Đắc Kỷ… Có thể thấy đây là trò chơi sử dụng rất nhiều tướng ở nhiều đề tài khác nhau, từ phong thần, kiếm hiệp đến Tam Quốc…

Lộ trình ra mắt game như sau:

+ Ngày 07/11: Khai mở trang Sự Kiện – Báo Danh nhận Code
+ Ngày 09/11: Sự kiện Mời bạn vào group nhận Code
+ Ngày 12/11: Mở tải game và Sự Kiện Vote App 5 sao nhận Code
+ Ngày 14/11: Khai mở Beta Test
+ Ngày 18/11: Sự Kiện Loan tin ra mắt nhận Code
+ Ngày 22/11: Chính thức Open Beta

Fanpage: https://www.facebook.com/lienquanthuthanh.vn/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Garena Free Fire xuất hiện nhân vật DJ nổi tiếng
Xuất hiện tựa game về PewDiePie

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu