Game Mobile

Soul Land: Advent of the Gods – Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết ra mắt tại SEA

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trong quý 4 năm nay, tựa game Soul Land: Advent of the Gods sẽ phát hành tại khu vực SEA cho Android và iOS.

Game Soul Land: Advent of the Gods chính là bản phát hành khu vực Đông Nam Á của trò chơi Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết. Đây là game hứa hẹn tiếp tục chinh phục những gamer khó tính ở khu vực SEA trong dòng RPG.

Soul Land: Advent of the Gods - Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết ra mắt tại SEA

Soul Land: Advent of the Gods – Đấu La Đại Lục: Hồn Sư Đối Quyết ra mắt tại SEA

Trò chơi được phát hành ở Trung Quốc, sau đó là Đài Loan và nhanh chóng nhận được sự đón nhận của cộng đồng người chơi quốc tế. Game là bản phát triển từ IP Soul Land có lượng người theo dõi và yêu thích trong nhiều năm qua.

Tựa game cũng là bước phát triển ở dòng game RPG chiến đấu đội hình theo lượt khi xây dựng cục diện trận đấu đôi công cực kỳ đẹp mắt. Bằng kỹ xảo 3D, bạn có thể quan sát được đầy đủ hình ảnh của những tướng tham gia trong trận. Mỗi tướng mang một sức mạnh khác nhau.

Bạn sẽ tiến hành sưu tầm các tướng và nâng cao sức mạnh đội hình chiến thuật. Game thiết kế dạng nhiệm vụ chính tuyến thông qua NPC, vượt qua nhiệm vụ bằng cách chiến đấu đội hình với đối phương theo mức độ từ dễ đến khó.

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D mãn nhãn

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D mãn nhãn

Game cũng có nhiều hoạt động chiến đấu cần có sự liên minh của quân đoàn. Khi là thành viên hoặc ở vị trí lãnh đạo quân đoàn bạn có thể cùng anh em xông pha tiêu diệt quái thú boss để nhận được nhiều phần thưởng.

Việc phát hành mở rộng khu vực Đông Nam Á khẳng định độ hấp dẫn, khát khao tiến tới nhiều vùng đất khác nhau của CMGE trong việc phân phối trò chơi.

Bạn có thể thay đổi tuỳ vị loại tướng và vị trí tướng trong đội hình của mình

Bạn có thể thay đổi tuỳ vị loại tướng và vị trí tướng trong đội hình của mình

Hiện, Soul Land: Advent of the Gods chưa hé lộ về thời điểm ngày ra mắt cũng như phân phối cho thị trường khu vực SEA. Liệu game sẽ hỗ trợ tiếng Việt trong thời gian tới? Thông tin sẽ được công bố trong thời gian ngắn sắp tới.

Fanpage (Thái Lan): https://www.facebook.com/Soul-Land

}

Tags: , ,
Vì sao game Trung Quốc bị chậm phê duyệt, cấp phép hiện nay?
Soi gameplay Tân Đạo Mộ Bút Ký Mobile vừa ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu