Game Mobile

Square Enix đầu tư vào nền tảng trò chơi Blacknut

Chia sẽ

Square Enix đã đầu tư chiến lược vào công ty nền tảng trò chơi Blacknut mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm cho game thủ.

Khoản đầu tư sẽ hỗ trợ quá trình nghiên cứu và phát triển đang diễn ra để Blacknut nhắm mục tiêu vào thị trường trò chơi điện toán đám mây từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Thỏa thuận được đưa ra ngay sau khi Square Enix bán bớt hầu hết các studio trò chơi phương Tây của mình với giá 300 triệu đô la.

Danh mục đầu tư của Blacknut đã vượt qua con số 500 trò chơi từ một loạt các nhà xuất bản nổi tiếng. Theo nghiên cứu của Newzoo, trò chơi trên đám mây đã tạo ra hơn 2 tỷ đô la từ 24 triệu người đăng ký vào năm 2021.

Square Enix rót tiền vào Blacknut.

Square Enix rót tiền vào Blacknut.

“Chúng tôi rất tự hào chào đón Square Enix, một công ty xác định thể loại nhượng quyền thương mại tiếp tục thu phục được nhiều thế hệ game thủ. Quyết định đầu tư vào Blacknut là một sự chứng thực thực sự về tầm nhìn, công nghệ và cách tiếp cận thị trường của chúng tôi” – Olivier Avaro, Giám đốc điều hành của Blacknut, cho biết trong một tuyên bố. “Square Enix hiểu tiềm năng của trò chơi trên đám mây, khi người chơi tiếp tục chuyển đổi khỏi các định dạng vật lý, tìm ra những cách mới để mang lại trải nghiệm chơi trò chơi gián đoạn từ đám mây”.

Blacknut cho biết họ đã xây dựng quan hệ đối tác với các nhà làm game thông qua hệ sinh thái đôi bên cùng có lợi và những mối quan hệ đó sẽ được củng cố bằng khoản đầu tư của Square Enix vào Blacknut.

Hideaki Uehara, Giám đốc phát triển kinh doanh của Square Enix, cho biết: “Blacknut là công ty đi đầu trong lĩnh vực trò chơi trên đám mây, với sự kết hợp độc đáo giữa chuyên môn kỹ thuật và tầm nhìn về tương lai của trò chơi. “Chúng tôi rất vui mừng trước tiềm năng của trò chơi trên đám mây và mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép cập nhật những phát triển mới trong không gian, cũng như thúc đẩy sự phát triển trong tương lai”.

Square Enix đầu tư vào nền tảng trò chơi Blacknut square enix 1655890947 95 1

Với hầu hết các hộ gia đình sở hữu nhiều thiết bị được kết nối, danh mục trò chơi của Blacknut có sẵn dưới dạng trải nghiệm nhấp để chơi trên tất cả các màn hình được kết nối internet. Dịch vụ này khả dụng trên máy tính, điện thoại di động, TV thông minh và hộp giải mã tín hiệu số hoặc trực tiếp thông qua Webapp trên Chrome và Safari.

Dịch vụ đã có mặt tại 45 quốc gia trải dài từ châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Á, và gần đây nhất nó đã mở rộng sang châu Mỹ Latinh và Trung Đông.

Trong suốt 4 năm qua, Blacknut đã tăng trưởng theo cấp số nhân nhờ vào quan hệ đối tác B2B chính với các ISP, nhà sản xuất thiết bị, dịch vụ OTT và các công ty truyền thông. Chúng bao gồm Telecom Italia, AIS ở Thái Lan, Hutchison Drei ở Áo, POST Telecom ở Luxembourg, Telecall ở Brazil, Celcom ở Malaysia và M1 ở Singapore. Avaro bắt đầu Blacknut vào năm 2016 và công ty có trụ sở tại Rennes, Pháp.

Square Enix Group cũng tự hào có một danh mục tài sản trí tuệ có giá trị bao gồm Final Fantasy, bán được hơn 168 triệu bản trên toàn thế giới; Dragon Quest bán được hơn 84 triệu bản trên toàn thế giới; Tomb Raider đã bán được hơn 88 triệu chiếc trên toàn thế giới và Space Invaders huyền thoại.

#Blacknut #nền tảng trò chơi Blacknut #square enix

}

Tags: , ,
Trung Quốc từ phát hành 8.000 game trong 1 năm đến mức giảm chỉ còn vài trăm năm 2021
Mega Charizard X của Alan không trụ nổi 30 giây trong trận chiến với Leon, các fan lâu năm ‘khóc thét’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu