Game Mobile

Square Enix hé lộ Final Fantasy XV Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, tựa game Final Fantasy XV bản di động đã được hãng game Nhật Bản Square Enix chia sẻ thông tin đầu tiên. Đây hứa hẹn là phiên bản tiếp theo có nhiều đặc sắc của series Final Fantasy.

Vào ngày 07/01, công ty Square Enix đã thông báo rằng trò chơi Final Fantasy XV trên nền tảng mobile chuẩn bị ra mắt. Đây là sản phẩm hợp tác với nhà phát triển Hàn Quốc Joyful Space of Creation và một studio trò chơi Trung Quốc GAEA. Game là sản phẩm được kỳ vọng phát triển tiếp theo dòng Final Fantasy đa dạng và phong phú hơn.

Việc cùng nhau phát triển nội dung RPG cho bản di động Final Fantasy XV giữa những đơn vị cùng phát triển đã tạo nên những bổ sung và đóng góp hữu ích để hãng game hoàn thiện sản phẩm. Đây không phải là tựa game đầu tiên có sự cộng tác của hai đơn vị trên, bởi trước đó họ đã làm việc với Square Enix với các dự án khác nhau. Shanghai Oriental Pearl Group sẽ là đơn vị phát hành trò chơi ở Trung Quốc.

Theo thông cáo báo chí chính thức, Final Fantasy XV ban đầu tập trung vào trải nghiệm chơi cá nhân, nghĩa là người chơi có nhiều hoạt động tham gia nhưng dưới hình thức đơn lẻ. Phiên bản di động này sẽ chứa nhiều tính năng cho nhiều người chơi hơn, khi được nâng cấp và ra bản chính thức về sau.

Điểm đáng chú ý của trò chơi mới này là phương diện đồ họa. Sản phẩm cũng sẽ được thiết kế bởi công nghệ thời thượng Unreal Engine 4, chắc chắn mang đến trải nghiệm mãn nhãn. Câu chuyện trong game sẽ có tuyến truyện song song, nhưng với các kịch bản khác nhau và thậm chí có các ngã rẽ mới khiến người chơi bất ngờ. Đoạn trailer giới thiệu trò chơi đầu tiên sẽ được công bố vào nửa đầu năm 2020 và hiện tại chưa có lịch trình ra mắt.

Nếu bạn chưa biết, Final Fantasy XV vốn là một game nhập vai hành động, được phát triển và phát hành bởi Square Enix như một phần của loạt game Final Fantasy dài kỳ. Phiên bản trước, game được phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One năm 2016, Microsoft Windows vào năm 2018 và Stadia ra mắt vào năm 2019.

Trò chơi có môi trường thế giới mở và hệ thống chiến đấu dựa trên hành động, kết hợp vũ khí chuyển đổi nhanh, giàu tính ma thuật. Các tính năng khác sau đó đã được mở rộng với nội dung có thể tải xuống (DLC), thêm các tùy chọn chơi trò chơi khác như nhân vật, mode chơi nhiều người chơi. Trò chơi kết nối theo chủ đề với Fabula Nova Crystallis Final Fantasy, một phần phụ được liên kết bởi Final Fantasy XIII và Final Fantasy Type-0.

Final Fantasy XV diễn ra trong thế giới hư cấu của Eos. Ngoài thủ đô của Lucis, tất cả thế giới bị thống trị bởi Niflheim, người tìm kiếm quyền kiểm soát viên pha lê ma thuật, được bảo vệ bởi hoàng gia của Lucis. Trước thềm cuộc đàm phán hòa bình, Niflheim tấn công thủ đô và đánh cắp Crystal. Noctis Lucis Caelum, người thừa kế ngai vàng Lucian, thực hiện một nhiệm vụ giải cứu Crystal và đánh bại Niflheim.

}

Tags: ,
Kiếm Ma 3D tung tin ra mắt bản Big update 4.0, xua tan nỗi lo ‘Tết hết game cày’
Mortal Kombat 11 bùng nổ trên Steam, nhưng vẫn phải đứng sau tựa game đối kháng này về lượng người chơi đồng thời

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu