Game Mobile

Steam Mobile đã được nâng lên một tầm cao mới

Chia sẽ

Công ty Valve tuyên bố rằng ứng dụng Steam Mobile hiện có thiết kế được đổi mới hoàn toàn phục vụ nhu cầu game thủ.

Steam đã thông báo về việc ra mắt một cuộc đại tu hoàn toàn đối với ứng dụng Steam Mobile. Công ty đã đổi mới hoàn toàn khung và thiết kế, cùng với việc bổ sung các tính năng mới và hữu ích.

Nền tảng trò chơi khổng lồ tự hào có các tính năng mới trong phiên bản ứng dụng này, chẳng hạn như đăng nhập bằng mã QR, thông báo thông minh hơn, các tab có thể tùy chỉnh và thiết kế thư viện mới cho phép tải xuống từ xa. Chức năng tải game từ xa là một tính năng thú vị giúp người dùng tải xuống bất kỳ trò chơi nào khi ở xa, miễn là máy tính được bật và đăng nhập vào Steam.

Steam Mobile được nâng cấp.

Steam Mobile được nâng cấp.

Phiên bản mới nhất cho phép người dùng kiểm tra các thiết bị được ủy quyền và đăng xuất khỏi bất kỳ thiết bị nào trong số đó chỉ bằng một lần nhấn trên thiết bị di động. Một tính năng tiện lợi khác là ứng dụng hiện hỗ trợ đồng thời nhiều lần đăng nhập từ các tài khoản Steam khác nhau.

Hoạt động thử nghiệm bản dựng được đại tu của ứng dụng và mọi thứ trông mượt mà, ngoại trừ một số yếu tố nhất định chưa được tối ưu.

Ví dụ: trong khi phần Thông báo chính xác và hữu ích hơn so với phiên bản cũ, người dùng không thể xóa thông báo. Có một nút để “ẩn” thông báo, nhưng phải thực hiện từng cái một, vì cũng không có tùy chọn để chọn nhiều. Người dùng cũng không thể tìm thấy chúng một lần nữa sau khi ẩn chúng.

Một ví dụ khác đến từ Steam Guard. Khi người dùng nhấn vào nút Steam Guard, ngay lập tức có thông báo bởi trình đọc QR mới tự động mở camera sau của điện thoại. Điều này có thể hơi khó chịu đối với những game thủ cũ, những người đã quen với việc nhập mã Steam Guard, mặc dù phần mã chỉ cách một lần nhấn.

Steam Mobile đã được nâng lên một tầm cao mới steam mobile 1 1665924212 25

Steam cũng đề cập đến việc cung cấp các bản sửa lỗi cùng với các cải tiến cho ứng dụng Steam Chat: “Ứng dụng Steam Chat là cùng một cuộc trò chuyện giàu tính năng mà bạn sẽ tìm thấy trong Steam Client, với sự hỗ trợ cho đa phương tiện, nhúng, Giphy, biểu tượng cảm xúc Steam, nhãn dán, video; có thể giữ liên lạc với các nhóm và bạn bè khi bạn không có PC của mình”.

Tin tức đã được chia sẻ trên phần Sự kiện tin tức của Steam vì công ty nhấn mạnh rằng bản cập nhật này tập trung vào bảo mật. Bằng cách sử dụng đăng nhập bằng mã QR, người dùng sẽ có thể giữ an toàn ngay cả khi thông tin tài khoản của họ bị lộ.

Công ty cũng đã thông báo rằng các kế hoạch sắp tới bao gồm hỗ trợ ký hiệu QR cho Steam Deck, các loại thông báo mới và đưa tính năng thiết bị được ủy quyền lên trình duyệt và ứng dụng khách Steam.

#Steam #steam mobile #steam mobile app

}

Tags: , ,
Konami cuối cùng cũng đã xác nhận ngày tiết lộ tương lai của dòng game Silent Hill
Game thủ Minecraft chỉ mất 2 tháng để tạo ra cả thiên hà

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu