Game Mobile

StreamElements huy động tài trợ được 100 triệu đô la

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Công ty cho biết việc sử dụng nền tảng StreamElements của mình đã tăng 233%. Khoản tài trợ mới nhất sẽ giúp công ty phát triển hơn.

StreamElements tuyên bố rằng họ đã huy động được 100 triệu đô la trong vòng đầu tư mới nhất của mình. Đây là nền tảng cung cấp các công cụ sản xuất và phân tích cho những người phát trực tiếp (streamer) và thực hiện video theo yêu cầu cho các nền tảng như Twitch, YouTube và Facebook.

StreamElements nhận được khoản tài trợ "khủng"

StreamElements nhận được khoản tài trợ “khủng”

SoftBank Vision Fund 2 là đơn vị tài trợ dẫn đầu vòng mới nhất này, bên cạnh đó là các đối tác ủng hộ mới như PayPal Ventures và MoreTech cũng như các nhà đầu tư trước đó State of Mind Ventures, Pitango, Menorah và Mivtach Shamir.

Số tiền mà họ được tài trợ sẽ sử dụng để tiếp tục xây dựng các công cụ trên nền tảng của mình, làm nhiều hơn theo yêu cầu phát triển, đặc biệt là để mang lại nhiều người sáng tạo hơn cho nền tảng với lượng người sử dụng hiện tại lên đến 1,1 triệu người.

“Mục tiêu của chúng tôi là phổ biến khắp mọi nơi, mở rộng sang nhiều quốc gia mới, chẳng hạn như nhằm thúc đẩy sự hiện diện của trên Trovo”, đồng sáng lập Gil Hirsch nói. “Điều đó cũng có nghĩa là vượt ra ngoài việc livestream và đưa công nghệ trải nghiệm độc quyền thông qua các video lên YouTube”.

Người đồng sáng lập Gil Hirsch đang đảm nhận vai trò CEO, với người đồng sáng lập Doron Nir (từng là CEO) chuyển sang làm chủ tịch. Yuval Tal là COO, Jason Krebs trong vai trò CBO và Udi Hoffmann giữ chức CFO. Hai người đồng sáng lập còn lại là Or Perry và Reem Sherman.

Nền tảng này cho phép người dùng stream thuận tiện hơn

Nền tảng này cho phép người dùng stream thuận tiện hơn

Công ty cho biết việc sử dụng nền tảng của mình đã tăng 233%. Hơn 60% người sáng tạo nội dung hàng đầu, những người có từ 20.000 lượt xem và người theo dõi trên nhiều nền tảng, sử dụng StreamElements.

“Kể từ khi ra mắt StreamElements vào năm 2017, công cụ đã trở thành nền tảng hàng đầu trong hoạt động sáng tạo nội dung bằng cách xây dựng các sản phẩm tuyệt vời và cung cấp dịch vụ tốt nhát cho những người sáng tạo nội dung thuộc mọi cấp bậc”, Gil Hirsch, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của StreamElements, cho biết trong một thông cáo báo chí. “Với khoản tài trợ bổ sung này, chúng tôi đang tăng cường tuyển dụng thêm nhân viên của mình để mở rộng khả năng tiếp cận người dùng.

}

Tags:
Diablo 2 Resurrected: Sự trở lại của chúa quỷ sau 2 thập kỷ
Game thủ đã có thể tải Battlefield Mobile thông qua file APK về máy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu