Game Mobile

Street Fighter Duel – Tựa game RPG đầu tiên của thương hiệu phát hành trên điện thoại

Chia sẽ

Capcom hợp tác với Crunchyroll để mang đến cho game thủ Street Fighter: Duel – tựa game RPG Street Fighter mới được công bố cho di động.

Street Fighter: Duel

Street Fighter: Duel đang được phát triển cho Android và iOS.

Capcom đã công bố một tựa game Street Fighter mới – Street Fighter: Duel được xây dựng khá khác so với các phần Street Fighter điển hình. Street Fighter: Duel là game nhập vai di động miễn phí. Street Fighter: Duel chứng kiến ​​sự hợp tác giữa Capcom và Crunchyroll – họ mô tả đây là “game nhập vai đầu tiên trong sêri”, nhưng cũng được phát triển để giới thiệu một số cảnh chiến đấu đặc trưng của sêri. Crunchyroll có lẽ là tên tuổi lớn nhất của anime bên ngoài Nhật Bản và công ty đã bận rộn cung cấp một loạt phim hoạt hình tuyệt vời. Crunchyroll cũng đã làm việc trên các tựa game di động trước đây sử dụng các thương hiệu anime tên tuổi như My Hero Academia và Naruto.

Đoạn giới thiệu có cảnh Ryu đứng trong một khoảng trống tối tăm, chỉ có một số bản nhạc Street Fighter nổi tiếng hàng đầu của sêri và âm thanh hành động hấp dẫn cho công ty, trước khi quay lại và lao vào một Hadoken. Sau đó, anh ấy được tham gia cùng với những người hâm mộ yêu thích, Chun-Li, Ken và Blanka, tất cả đều có vẻ ngoài giống đồ chơi đối với mô hình nhân vật của họ. Sau đó, màn hình chuyển sang các cảnh giật gân có nhiều nhân vật hơn và giới thiệu Street Fighter: Duel với lời nhắc đăng ký trước cho tháng 2 trên Android hoặc iOS. Tuy xây dựng được lượng dự đoán phù hợp nhưng đáng tiếc là trailer lại không đem đến được nhiều về lối chơi. Trang web của Crunchyroll cung cấp thêm thông tin chi tiết, nói rằng người chơi sẽ “đi khắp thế giới để chiêu mộ và thăng cấp cho các nhân vật mang tính biểu tượng trong sêri Street Fighter”.

Street Fighter không phải là anime và Capcom đã phát hành một số trò chơi di động bao gồm Street Fighter 4 CE cho Android và iOS, sự hợp tác này có vẻ khiến nhiều người đặt nghi vấn về chất lượng của tựa game. Tuy nhiên, khi xem xét thực tế rằng Capcom đang rất bận rộn với Street Fighter 6, Monster Hunter và Resident Evil 4 Remake, chúng đều là những tựa game rất được mong đợi, có nghĩa là studio có trụ sở tại Osaka nên tìm cách thuê ngoài một số công việc.

Mặc dù đây được quảng cáo là game nhập vai đầu tiên trong sêri Street Fighter, nhưng cũng đáng để nhớ đến Street Fighter: The Storytelling Game năm 1994, một boardgame nhập vai dựa trên cơ chế từ các trò chơi World of Darkness của White Wolf. Rất tiếc, nó hiện đã hết bản in, nhưng trò chơi đã chứng kiến ​​người chơi tạo nhân vật Street Fighter của riêng họ và phát triển phong cách chiến đấu. World of Darkness tất nhiên là nổi tiếng nhất vì bao gồm Vampire: The Masquerade, bộ phim đã nhận được Bloodlines cổ điển đình đám. Trong khi Street Fighter: Duel được xây dựng để trở thành một game nhập vai, người ta nghi ngờ liệu cơ chế nhập vai có kéo dài như một tựa White Wolf hay không. Đối với những người mong muốn một game nhập vai sâu sắc hơn, Vampire: Masquerade Bloodlines 2 có thể phát hành vào năm 2023. Không cần tìm lại các bản sao cũ của Street Fighter: The Storytelling Game, Duel sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ Street Fighter để thưởng thức thương hiệu theo một cách mới.

Xem thêm: Nintendo, PlayStation và Xbox sẽ không góp mặt tại E3 2023?

#Capcom #Crunchyroll #Street Fighter #Street Fighter Duel

}

Tags: , , ,
3Q Củ Hành thông báo đóng cửa và gửi lời tạm biệt fan
Game4V tặng giftcode 3Q Siêu Hùng mừng game update 02/02

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu