Game Mobile

Summoners War Chronicles – Game nhập vai phiêu lưu thế giới mở chiến đấu quái vật ra bản quốc tế

Chia sẽ

Ngay cả khi bạn là fan cuồng Summoners War, thì vẫn có một số thứ trong trò chơi Summoners War Chronicles, mà bạn không biết là có tồn tại.

Summoners War Chronicles thuộc thể loại MMORPG do Com2uS phát hành. Game sẽ được phát hành quốc tế trên nền tảng Android và IOS ở một số quốc gia, không có ở Việt Nam. Bạn phải fake IP để trải nghiệm sản phẩm này.

Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng nơi vương quốc Rahil tồn tại dưới sự cai trị của Vua Trevor. Là một người có thể nghe thấy tiếng nói của những sinh vật cổ đại, Trevor quyết định lên kế hoạch mở khe nứt quỷ và đưa những sinh vật này đến thế giới để gây chiến. Tuy nhiên, một điều gì đó đã xảy ra khiến Trevor bị hút vào Demonrift và biến mất.

Summoners War Chronicles thuộc thể loại MMORPG do Com2uS phát hành.

Summoners War Chronicles thuộc thể loại MMORPG do Com2uS phát hành.

Thông qua chơi chéo, trò chơi Summoners War Chronicles cho phép người chơi tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị. Có nhiều loại quái vật, được chia theo các thuộc tính nguyên tố khác nhau. Bạn sẽ chọn một trong ba pháp sư: Cleaf, Orbia và Kina làm triệu hồi sư để dấn thân vào con đường bảo vệ vương quốc.

Trong Summoner War Chronicles, chúng ta sẽ chu du khắp vương quốc Rahil, nơi chúng ta được chiêm ngưỡng những phong cảnh tuyệt đẹp, gặp gỡ những nhân vật ngộ nghĩnh từ các chủng tộc khác nhau, chiến đấu với những con quái vật mạnh mẽ…

Mặc dù không bằng được những tựa game siêu hạng như Genshin Impact hay Tower of Fantasy, nhưng Summoners War Chronicles có vẻ ổn. Trò chơi mở ra một thế giới quan lộng lẫy và rộng lớn để người chơi khám phá, cộng với sự ảnh hưởng của thời tiết và các yếu tố bên ngoài giúp tăng thêm sức sống cho trò chơi.

Summoners War Chronicles cho phép người chơi tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị.

Summoners War Chronicles cho phép người chơi tham gia vào những cuộc phiêu lưu thú vị.

Nếu là người yêu thích các sự kiện cộng đồng, bạn có thể tham gia các cuộc phiêu lưu Raid Boss với bạn bè của mình để kiếm vũ khí Summoner hiếm hoặc tham gia bang hội để kiếm những món quà độc đáo.

Ông bà ta có câu “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Theo ý muốn của mình, bạn có thể thành lập liên minh với các anh hùng khác, sát cánh chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ, chia sẻ chiến lợi phẩm… gọi nhau hai tiếng là chiến hữu. Bằng không, bạn là “Dương Quá”, vì không có ai giúp “một tay”, làm người cô độc, một mình đi trên đường như một ông già.

Sau khi hoàn thành cốt truyện chính, đánh bại 5 tên trùm thám hiểm vương quốc và vượt qua các thử nghiệm thăng hạng hàng tháng, người chơi cũng có thể chứng tỏ bản thân trong thử thách ngục tối. Tại đây, tối đa 3 người chơi sẽ lập nhóm để đánh bại những tên trùm mạnh mẽ và giành được những món quà quý hiếm.

Nhìn chung, mọi thứ về Summoner War Chronicles từ màn chơi, cốt truyện cho đến lối chơi đều ở mức khá. Nếu là một fan trung thành của dòng game MMORPG thì cái tên này sẽ không làm bạn thất vọng. Hiện tại, người chơi đã có thể tải và trải nghiệm game: Android – iOS.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.com2us.chronicles.android.google.us.normal&gl=us

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/summoners-war-chronicles/id1634540728

#Com2uS #MMORPG #Summoners War: Chronicles

}

Tags: , ,
Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Top những cách Mạnh hóa Hiệp khách tốt nhất
Hunter x Hunter Mobile – Game chuyển thể từ bộ manga đình đám phát hành từ 08/02

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu