Game Mobile

Sunken Century – Game Battle Royale phong cách trung cổ tiến hành thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ _Sunken Century – Game Battle Royale phong cách trung cổ tiến hành thử nghiệm với nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Sunken Century sở hữu cho mình lối chơi độc đáo của thời kỳ trung cổ. Nếu bạn thích hiệp sĩ, ma thuật và những cuộc chiến quyền lực, đây sẽ là sản phẩm dành cho bạn. 

Nhân vật chính của chúng ta hôm nay sẽ là một tựa game thể loại Battle Royale. Người chơi sẽ dấn thân vào những trận chiến giành quyền sống. Điểm thú vị ở đây là bạn sẽ lên đên trên biển và tiếp cận các hòn đảo khác nhau trong một bản đồ. 

Hãy cùng điểm qua các thông tin đáng chú ý về trò chơi này. Đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm của năm 2021 mà bạn không thể bỏ qua. 

Sunken Century - Khởi đầu cho một cuộc chiến mới

Sunken Century – Khởi đầu cho một cuộc chiến mới

Giới thiệu về game Sunken Century

Đây là một sản phẩm của Kinggame Studio được ra mắt vào ngày 17/12 vừa qua. Trò chơi thuộc thể loại sinh tồn và bạn sẽ cùng với 100 người chơi khác chiến đấu để tìm ra kẻ thắng cuộc. 

Game được phát triển cho cả hệ điều hành Android và IOS. Tất nhiên bạn có thể trải nghiệm Sunken Century thông qua giả lập trên Window. Bên trong sản phẩm này là một thế giới trung cổ. 

Sunken Century - Hệ thống trang bị phong phú

Sunken Century – Hệ thống trang bị phong phú

Người chơi có thể di chuyển bằng thuyền, cưỡi ngựa, sử dụng các khẩu đại bác để tham chiến. Các vũ khí mà bạn có thể sở hữu là súng, gươm, kiếm, phi tiêu…Những điểm này hoàn toàn khác với các tựa game như PUBG Mobile, Free Fire hay Hyper Front. 

Lối chơi Sunken Century

Cũng như những siêu phẩm thuộc thể loại sinh tồn hiện nay. Người chơi sẽ thông qua việc thu thập tài nguyên để nâng cấp trang bị. Càng có nhiều vũ khí mạnh thì bạn càng có cơ hội lớn để chiến thắng trước các đối thủ khác. 

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cấp các tàu chiến của mình. Hệ thống điều khiển dành cho con game này rất đơn giản. Hầu hết bạn chỉ cần điều hướng bằng cách vuốt màn hình. Kinggame Studio đã hạn chế tối đa các nút hiển thị trên màn hình. Đây là một điểm hay để tối ưu tầm quan sát của người chơi. 

Điều khiển chiến hạm của bạn đối mặt với kẻ địch trong Sunken Century

Điều khiển chiến hạm của bạn đối mặt với kẻ địch trong Sunken Century

Sau khi đã thu thập được đủ tài nguyên cũng như nâng cấp vũ khí đến mức tối đa. Bạn có thể di chuyển ra các vùng rìa đảo và nhấn “Sea”. Phím này sẽ cho phép bạn sắp xếp toàn bộ ngoại trang của mình và tiến ra khơi trên tàu chiến. 

Một khi đã bước lên tàu khi mọi hành động của bạn đều phải có tính toán. Các đối thủ khác sẽ bằng mọi cách tiếp cận và đưa bạn vào thế bị động. Sau đó chúng sẽ nã đại bác và kết thúc game của bạn ngay khi có thể. 

Tạm kết

Hiện Sunken Century đã mở bản beta cho người chơi tham gia. Những ưu đãi có trong trò chơi cũng rất nhiều. Nhất là các trang phục, skin vũ khí dành cho tân thủ. 

Nắm lấy cơ hội trải nghiệm một “luồng gió mới” cho thể loại Battle Royale ngay nào. Chúc bạn may mắn với chuyến hải trình của mình!

Fanpage: https://www.facebook.com/SunkenCentury

#game Sunken Century #PUPG Mobile #Sunken Century

}

Tags: , ,
GTA Online xác nhận đâu là kết thúc chính thức của GTA 5 qua DLC The Contract
Game4V tặng giftcode Đại Chiến Tứ Hồn mừng game ra mắt 20/12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu