Game Mobile

Supercell hủy bỏ phát triển game chiến thuật Clash Quest

Chia sẽ

Clash Quest do Supercell phát triển mới đây được thông báo sẽ hủy bỏ dự án vì trò chơi không đáp ứng được “tiêu chuẩn cao”.

Trò chơi đã được công bố cùng với Clash Mini và Clash Heroes một thời gian được cộng đồng game thủ chú ý. Quá trình phát triển Clash Quest đã dừng lại vì nó không đáp ứng các tiêu chuẩn của Supercell, theo nhiều nguồn tin.

Mặc dù trò chơi đã được khởi chạy thử nghiệm được một thời gian, nhưng các bản cập nhật không làm cho trò chơi tốt hơn. “Ngay cả sau những thay đổi thiết kế gần đây mà chúng tôi đã thực hiện ngay trước kỳ nghỉ hè, Clash Quest vẫn không đạt được thanh mà chúng tôi đã hướng tới” – đội ngũ sản xuất cho biết.

Clash Quest dừng phát triển.

Clash Quest dừng phát triển.

“Chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn để kết thúc phát triển Clash Quest. Tại Supercell, ai cũng biết rằng chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn rất cao cho các trò chơi của mình. Bởi vì điều này, ngay cả sau những thay đổi thiết kế gần đây thực hiện ngay trước kỳ nghỉ hè, chúng tôi cảm thấy Clash Quest vẫn chưa đạt được mục tiêu.

Trong năm qua, các bạn đã giúp chúng tôi thực hiện một số cải tiến giá trị đối với Clash Quest. Với phản hồi mà bạn đã chia sẻ với chúng tôi trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Reddit và Discord, v.v., mục tiêu của chúng tôi là làm cho trò chơi trở nên tốt hơn và thậm chí thú vị hơn với mỗi bản cập nhật. Những người sáng tạo nội dung không ngừng ủng hộ Clash Quest trên các kênh nhưng mọi thứ có lẽ phải dừng lại” – thông báo của hãng game đến từ Phần Lan.

Supercell cũng đang thực hiện một loạt các dự án mới như Everdale, trong khi vẫn tiếp tục các tựa game cũ của mình. Tất cả những gì đang được nói, Clash Quest bị hủy bỏ có nghĩa là sự phát triển của Clash Mini và Clash Heroes trong số các dự án khác có thể được tăng tốc.

Supercell hủy bỏ phát triển game chiến thuật Clash Quest clash quest 1660813524 91

Trong trường hợp người chơi thực hiện mua hàng trong trò chơi, chúng có thể được giao dịch sang các trò chơi khác thông qua nhóm hỗ trợ. Game thủ chỉ có thể chuyển giao dịch sang bất kỳ trò chơi bao gồm Clash of Clans, Clash Royale, Hay Day, Boom Beach và Brawl Stars. Điều này không bao gồm các trò chơi đã khởi chạy beta như Everdale và Clash Mini.

Trò chơi có một số vấn đề và nhìn chung, khái niệm không phải là sáng tạo nhất. Mặc dù vậy, nhóm đã làm rất tốt trong việc cung cấp các bản cập nhật với bản cập nhật mới nhất là Bản cập nhật Clash Quest tháng 06 năm 2022. Bản update đã giới thiệu thêm nhiều nhiệm vụ chính và phụ, loại bỏ thanh năng lượng và bổ sung một số thứ khác.

#Clash Quest #Clash Quest hủy phát triển #Supercell

}

Tags: , ,
Võ Lâm Truyền Kỳ MAX – Game MMORPG 3D VLTK chuẩn kiếm hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam
Donate gần 2 tỷ cho một nữ streamer mua xe tặng mẹ, s1mple được fan NAVI ca ngợi hết lời

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu