Game Mobile

Sword Art Online Alicization Rising Steel đã mở cửa

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trải nghiệm ngay trò chơi thú vị Sword Art Online Alicization Rising Steel mới ra mắt ngày 21/11.

Game di động mới nhất của Bandai Namco, Sword Art Online Alicization Rising Steel, hiện đã có trên iOS và Android. Ban đầu dự kiến ​​trò chơi ra mắt vào tháng 12 nhưng có vẻ hãng sản xuất không cần chờ đến thời điểm đó nữa.

EN” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/K9iQRB1sE8o?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Dành cho những bạn muốn tìm hiểu sâu, đây là một game nhập vai di động tập hợp các nhân vật hấp dẫn ở phiên bản hoạt hình của của Sword Art Online. Bạn có thể thưởng thức câu chuyện hoạt hình hoàn chỉnh diễn ra trong thế giới ảo nhưng được chuyển thể tinh tế và đầy sáng tạo.

Trò chơi nhập vai mới này dựa trên anime Alicization Arc của Sword Art Online. Tuy nhiên, game cũng sẽ bao gồm nội dung mới dành riêng cho game thủ mới. Nhà phát triển nói rằng sản phẩm kể lại cốt truyện mới mẻ, là hỗn hợp các tiểu thuyết, anime và câu chuyện gốc độc đáo.

Sword Art Online Alicization Rising Steel cũng sẽ mang đến những trận chiến đại diện anime với nhiều hiệu ứng rực rỡ hơn trên màn hình điện thoại. Bạn có thể thấy một cái nhìn thoáng qua về hình thức này có thể có trong đoạn trailer rất ấn tượng.

Đây không phải là trò chơi Sword Art Online đầu tiên được chuyển thể bản mobile. Trong số khác có Memory Defrag, Alicization – game được kỳ vọng nhiều nhưng chưa có những đột phá.

Android: TẠI ĐÂY

iOS: TẠI ĐÂY

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: ,
Ngự Long Tranh Bá Mobile – Game chiến thuật thời gian thực
Kiếm Động 3D sở hữu tính năng ‘Giao dịch trực tiếp’ hệt như game PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu