Game Mobile

Sword Art Online Variant Showdown mở đăng ký trước, phát hành năm 2022

Chia sẽ

Bandai Namco đã mở đăng ký trước cho Sword Art Online Variant Showdown trên iOS và Android.

Để kỷ niệm 10 năm anime Sword Art Online, nhà phát triển đang phát hành trò chơi Sword Art Online Variant Showdown. Người chơi sẽ có cơ hội để khắc tên mình trên Tượng đài Kiếm sĩ của SAOVS khi đăng ký tham gia trò chơi.

Eir Aoi sẽ hát bài hát chủ đề của game SAOVW. Trò chơi được công bố vào tháng 03 khi nhà phát triển tuyên bố rằng trò chơi chuẩn bị phát hành vào năm 2022 và bản thử nghiệm beta đã được ra mắt vào tháng 05 năm 2022.

Sword Art Online Variant Showdown mở báo danh.

Sword Art Online Variant Showdown mở báo danh.

Sword Art Online Variant Showdown tập trung vào Kirito, một trong những nhân vật chính trong anime Sword Art Online (SAO). Trong trò chơi, Kirito tìm hiểu về một trò chơi mới có tên là Cross Edge có nhiệm vụ gây mất trí nhớ.

Kirito mở một cuộc điều tra để tìm hiểu tận cùng của vấn đề. Sau khi cuộc điều tra bắt đầu và những người chơi bắt đầu chơi Cross Edge, một nhân vật bí ẩn đang phục kích. Vì vậy, người chơi phải vượt qua tất cả các thử thách và giành lấy chiến thắng.

Game thủ sẽ đảm nhận vai trò của các nhân vật anime như Kirito và Asuna trong các trận chiến 3D. Trò chơi bao gồm những con boss như The Gleam Eyes. Trò chơi sẽ cho phép sử dụng các kỹ năng đấu kiếm dành riêng cho từng nhân vật và chuyển đổi giữa tấn công và phòng thủ khi đang di chuyển để hạ gục những kẻ ác. Các cuộc tấn công đặc biệt của kẻ thù có thể bị ngăn chặn bằng cách sử dụng các đòn phản công độc đáo. Người chơi có thể đánh thức các nhân vật độc đáo có khả năng giải phóng sức mạnh thực sự trên chiến trường.

Gamer Sword Art Online Variant Showdown tạo một nhóm và chọn ba nhân vật để vào trận chiến. Trò chơi tuân theo một cốt truyện gốc, nơi người chơi sẽ có thể trải nghiệm một trò chơi hành động VR có tên là Cross Edge.

Game có thiết kế đẹp mắt.

Game có thiết kế đẹp mắt.

Sword Art Online Variant Showdown sẽ cho phép người chơi trải nghiệm một câu chuyện hoàn toàn mới về Kirito và những người bạn. Trò chơi cũng giới thiệu một nhân vật gốc có tên là Layla. Ngoài ra, sản phẩm Bandai Namco còn cho phép người chơi tạo một nhóm, tương tác với bạn bè cùng tham gia và vượt qua nhiều cửa ải.

Các nhân vật trong trò chơi có thể được trang bị Thẻ khả năng để tăng sức mạnh. Những thẻ này cũng hữu ích trong việc tăng cường sức mạnh. Người chơi phải có một chiến lược rõ ràng để trang bị các thẻ cho một đội hình tốt. Trò chơi sẽ cung cấp các tùy chỉnh nhân vật độc đáo mà người chơi có thể sử dụng để trang bị các phụ kiện khác nhau và thay đổi màu sắc của trang phục.

App Store: https://apps.apple.com/app/sword-art-online-vs/id1623994768

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandainamcoent.saovsww

#SAOVW #Sword Art Online #Sword Art Online Variant Showdown

}

Tags: , ,
Disney cho rằng mảng content của Hàn Quốc đã vượt qua Nhật Bản
Stickman AFK: Game thẻ tướng tạo hình người que chính thức trình làng trong tháng 9

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu