Game Mobile

Sword of Convallaria – Game giả tưởng JRPG hé lộ bản ‘demo’

Chia sẽ

Trò chơi chiến thuật giả tưởng JRPG Sword of Convallaria (SoC) rất được mong đợi, được phát hành cho Android, iOS và PC sắp tới.

Sword of Convallaria tạo được chú ý trong khuôn khổ sự kiện Steam Next Fest sắp tới. Từ ngày 5 tháng 2 cho đến khi kết thúc sự kiện này, người chơi được thấy bản “demo” và chơi thử sản phẩm tại gian hàng trưng bày. Game đưa bạn vào thế giới đầy mê hoặc của Iria và trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược theo lượt và nghệ thuật pixel của SoC.

Sword of Convallaria sẽ có mặt tại sự kiện Steam Next Fest. Ảnh: TapTap.

Sword of Convallaria sẽ có mặt tại sự kiện Steam Next Fest. Ảnh: TapTap.

Bản “demo” trò chơi tại Steam Next Fest mang đến nội dung câu chuyện thú vị, giàu tính phiêu lưu trong chuyến hành trình bất tận. Người chơi trải nghiệm sớm hệ thống nhân vật và tính năng có trong game. Ngày phát hành chưa được công bố song nhà phát triển XD Inc. xác nhận rằng trò chơi sẽ được chơi miễn phí trên Steam, iOS và Android, đồng thời đang có kế hoạch phát hành cho console.

Trong Sword of Convallaria, người chơi sẽ trải nghiệm các trận chiến chiến thuật theo mô hình dạng lưới, nơi kỹ năng và chiến lược được phát huy một cách tối đa. Bạn cần tìm kiếm thêm những người bạn đồng hành với mình trên những chặng đường phiêu lưu cũng như trong các cuộc chiến đấu.

Nhà sản xuất âm nhạc Hitoshi Sakimoto, người nổi tiếng với việc sáng tác nhạc cho FF Tactics, FFXII và Tactics Ogre, sẽ tham gia đóng góp phần nhạc điệu cho Sword of Convallaria. Chất lượng Sword of Convallaria được khẳng định thêm nữa khi có hơn 40 diễn viên lồng tiếng anime cho tựa game này như Kazuhiko Inoue (diễn viên lồng tiếng cho Naruto, Final Fantasy XV, Fire Emblem Heroes), Aoi Yūki (diễn viên lồng tiếng cho Pokemon, Xenoblade Chronicles, Genshin Impact) và Takuya Eguchi (diễn viên lồng tiếng cho Granblue Fantasy, BLUELOCK).

Game phát hành đa nền tảng. Ảnh: TapTap.

Game phát hành đa nền tảng. Ảnh: TapTap.

Bản “demo” miễn phí Sword of Convallaria cho phép người chơi có cái nhìn sớm về thế giới Iria và cuộc phiêu lưu đang chờ đợi qua 10 giờ chơi hấp dẫn tại sự kiện. Game nhập vai chiến thuật giả tưởng với phong cách đồ hoạ nghệ thuật pixel hứa hẹn được game thủ thích thú và tham gia sôi nổi. Hành trình xuyên không gian và thời gian đến Iria, một quốc gia giàu khoáng sản có tài nguyên ma thuật, đang chờ đón bạn tham gia.

Link game: https://soc.xd.com/#/

#game Sword of Convallaria #jrpg #Sword of Convallaria

}

Tags: , ,
LMHT: Sử dụng đội hình mới, GAM vẫn đánh gục TW với chiến thắng 2-0
ArcheAge War – Game MMORPG Hàn Quốc đáng chơi phát hành vào mùa hè năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu