Game Mobile

T3 Arena – Game ‘Overwatch bản chibi’ mở báo danh cho Android

Chia sẽ

T3 Arena là một game bắn súng cho phép nhập vai anh hùng đến từ XD Inc. Game được mệnh danh là bản “Overwatch chibi”.

T3 Arena sẽ phát hành trên các thiết bị Android vào mùa thu năm nay và hiện đang mở đăng ký trước trên Google Play Store. Với hơn 3 triệu lượt tải xuống kể từ khi phát hành lần đầu trên iOS và TapTap vào đầu năm nay, game hứa hẹn là một bom tấn, mang đến cho người chơi những cuộc chạm trán 3v3 căng thẳng trên nhiều bản đồ với nhiều lựa chọn nhân vật.

Các trận đấu trong game được cho là dễ làm quen và nhập cuộc với những người chơi chưa quen với game bắn súng vì vũ khí tự động nhắm do nhân vật bạn chọn. Với các trận chiến nhanh chóng kéo dài ba phút, T3 Arena mang đến trải nghiệm chọn và chơi tuyệt vời cho tất cả mọi người.

T3 Arena đã có trên CH Play.

T3 Arena đã có trên CH Play.

Game bắn súng này thu hút game thủ khi có thể chơi tất cả các loại anh hùng khác nhau. Hua Ling sở hữu một loạt các kỹ năng chủ động, bị động và tối thượng, giống như mọi nhân vật có thể chơi khác. Một trong những khả năng tối thượng của cô là tạo ra cơn lốc, trong đó cô tạo ra một cơn lốc tiến tới để gài bẫy và làm hại kẻ thù.

Điều lưu ý là bạn cần chọn nhân vật phù hợp với lối chơi trong T3 Arena. Sử dụng những nhân vật này để chiến đấu ở một trong 8 chế độ chơi, bao gồm Deathmatch cổ điển và Clash, một dạng hoàn toàn mới mà không có hồi sinh sau khi bị đánh bại. Đội thắng ba trong năm trận được xác định là đội chiến thắng. Người chơi có thể chọn một trong 18 nhân vật hiện có, và nhiều nhân vật khác sẽ xuất hiện trong tương lai. Một số điểm nhấn của game:

+ Chiến đấu trong 3 phút, nhịp độ nhanh
+ Thu thập các anh hùng khác nhau và lên cấp để mở khóa các kỹ năng độc đáo
+ Cạnh tranh vũ khí tự động bắn dễ dàng
+ Chơi solo hoặc lập nhóm trong trò chuyện thoại để hợp tác mạnh mẽ hơn
+ Người chơi chiến đấu ở các chế độ trong trò chơi như trận đấu đồng đội, miễn phí cho tất cả và các chế độ mới như Payload Escort

T3 Arena – Game ‘Overwatch bản chibi’ mở báo danh cho Android t3 arena 1 1663642062 84

Phong cách chơi của mọi người có thể phù hợp với một trong hơn 18 anh hùng trong danh sách. T3 Arena hiện có sẵn để đăng ký trước trên cửa hàng Google Play dành cho người dùng Android. Thời gian ra mắt chính thức chưa được công bố.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xd.t3.global

#Overwatch #T3 Arena #tps

}

Tags: , ,
Tank Company của NetEase có gì nổi bật ở dòng game đấu tăng?
Road Redemption Mobile – Game đua xe lấy cảm hứng từ Road Rash mở đăng ký

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu