Game Mobile

Talents In Games – Hội nghị nhân sự ngành game quy tụ hơn 150 chuyên gia

Chia sẽ

Hội nghị Nhân sự trực tuyến lần thứ ba Talents In Games: HR Conference thu hút sự quan tâm của cộng đồng và chuyên gia.

Kết quả của sự kiện với nhiều hoạt động về nhân sự trong ngành phát triển game được báo cáo cho kết quả khả quan. Talents In Games: HR Conference mang đến nhiều trải nghiệm cho những ai quan tâm đến nhân sự ngành game.

Tại Talents In Games: HR Conference đại diện của 11 công ty game hàng đầu tham dự như Playrix, Azur Games, Banzai.Games, ZeptoLab, MY.GAMES và Nexters Boost đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong tuyển dụng nhân sự, bồi dưỡng tài năng và phát triển đội ngũ nhân viên công ty.

Nhân sự ngành game là một vấn đề quan trọng.

Nhân sự ngành game là một vấn đề quan trọng.

Hơn 150 chuyên gia nhân sự ngành game đã tham dự sự kiện với tư cách là khách mời, đã có những tham luận, đánh giá và chia sẻ về lĩnh vực nhân sự. Hầu hết trong số họ là chuyên gia nhân sự của các công ty trò chơi, những người quan tâm và giàu kinh nghiệm.

Các báo cáo được cung cấp bởi những khách mời từ ngày 31 tháng 05 mang đến cho cộng đồng nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thú vị. Talents In Games: HR Conference thực sự đã mang đến nhiều thông tin hữu ích cho cộng đồng người quan tâm đến nhân sự ngành game.

Talents In Games: HR Conference được tổ chức lần thứ ba nằm trong chuỗi sự kiện phát triển do WN Media Group tổ chức. Hội nghị được khai mạc bởi Irina Belenya, đối tác kinh doanh nhân sự tại MY.GAMES.

Talents In Games: HR Conference bàn luận nhiều vấn đề của ngành nhân sự.

Talents In Games: HR Conference bàn luận nhiều vấn đề của ngành nhân sự.

Giám đốc nghệ thuật của Nexters Boost Anton Kravets đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc lựa chọn nghệ sĩ, nhân sự cho các dự án game cũng như những điều cần lưu ý khi phỏng vấn cùng các chuyên gia.

Các khách mời cũng bàn luận và xem xét việc thâm nhập của nhiều công ty game, luồng di chuyển nhân sự vào thị trường Trung Quốc. Đại diện của Belka Games, ZeptoLab, Azur Games và i-Free bàn luận về những thách thức mà bộ phận nhân sự các công ty game gặp phải khi tìm kiếm nhân sự, phát triển bộ phận tuyển dụng tại Talents In Games.

Hội nghị kết thúc với một bàn tròn nói về hệ thống phúc lợi trong các công ty trò chơi dành cho nhân viên của họ. Những người tham gia từ Playrix, Axlebolt Development, Playkot và WN Media Group nói về mức độ đãi ngộ nhân tài của công ty game trong bối cảnh khó khăn chung của thế giới. Sự kiện để lại nhiều dư âm trong lòng người tham gia.

#nhân sự ngành game #Talents In Games #Talents In Games: HR Conference

}

Tags: , ,
Marvel’s Spider-Man Remastered sẽ được lên nền tảng PC
Ngài Ren nhận xét về tân binh của BRO: TLong phải nằm trong top 4 tuyển thủ LMHT trẻ của Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu