Game Mobile

Tales Noir – Game nhập vai sẽ ra bản thử nghiệm vào ngày 29/05

Chia sẽ

Tales Noir là game nhập vai giả tưởng thế giới mở với hơn 100 nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật đều có những câu chuyện sâu sắc riêng.

Tales Noir sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai vào thế giới cổ đại của các nàng công chúa và hoàng tử. Trong trò chơi này, người chơi sẽ có thể viết nên câu chuyện cổ tích của riêng mình và chiến đấu cho chính mình và Liên minh. Là một trong số nhiều tựa game nhập vai được ra mắt trong năm 2022 này, thế nhưng, Tales Noir lại mang một điều gì đó rất khác.

Tales Noir là một trò chơi đáng để mọi anh em tải về và trải nghiệm thử cùng nhau thỏa sức sáng tạo viết nên câu chuyện hoàng tử công chua cho riêng mình

Tales Noir là một trò chơi đáng để mọi anh em tải về và trải nghiệm thử cùng nhau thỏa sức sáng tạo viết nên câu chuyện hoàng tử công chua cho riêng mình

Bạn sẽ phải xây dựng một đội quân hùng mạnh với hơn 100 công chúa và hoàng tử khác nhau từ những câu chuyện cổ tích khác nhau được biên soạn trong Tales Noir. Tất cả được gói gọn trong trong một hệ thống chiến đấu chuyên sâu đòi hỏi độ phản xạ cũng như là tư duy nhanh chóng. Giải phóng tất cả trí tưởng tượng của bạn để xây dựng một đài phát thanh kỳ diệu theo ý thích của bạn, một nơi ấm áp và thơ mộng trong thế giới cổ tích của Tales Noir này.

Bạn sẽ trở lại vinh quang và chiến thắng trong Tales Noir thông qua chiến trường và các chế độ khác nhau, bạn sẽ khám phá hơn 20 danh mục và sự kiện đen tối mỗi ngày, thu thập chiến lợi phẩm của chúng và giao dịch để có thêm mục nhập trong trò chơi. Khám phá hơn 20 ngục tối và sự kiện ngẫu nhiên mỗi ngày, nhặt kiếm của bạn ngay hôm nay với tỷ lệ rơi cao và thị trường tự do giao dịch hoặc lưu giữ các bánh răng huyền thoại.

Tales Noir sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai vào thế giới cổ đại của các nàng công chúa và hoàng tử.

Tales Noir sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai vào thế giới cổ đại của các nàng công chúa và hoàng tử.

Game khá đa dạng về lớp nhân vật khi có 5 lớp và 10 nhanh cho bạn lựa chọn, các nhân vật được tạo hình rất rực rỡ và bắt mắt, được lồng tiếng đầy đủ trong game. Lớp học đa dạng với các kỹ năng độc đáo hoạt hình sống động và lồng tiếng để thực hiện ước mơ tưởng tượng của bạn. Ngoài ra hệ thống thời trang và thú cưỡi cũng là điểm nổi bật mà bạn nên trải nghiệm trở thành bộ killa thời trang và uyển chuyển cùng các em trong vũ hội khiêu vũ trở nên nổi bật so với phần còn lại

Tales Noir là một trò chơi đáng để mọi anh em tải về và trải nghiệm thử cùng nhau thỏa sức sáng tạo viết nên câu chuyện hoàng tử công chua cho riêng mình. Hiện game đang được thử nghiệm trên Android và iOS, bạn có thể tải game Tales Noir để trải nghiệm thông qua các link dưới đây.

Fanpage: https://www.facebook.com/TalesNoir/

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Tales Noir

}

Tags: , , ,
Chế độ chơi hợp tác chiến dịch của Halo Infinite sẽ ra mắt vào tháng 08/2022
Nữ nha sĩ bất ngờ kín lịch khám đến tận vài tháng, biết lý do thì ai cũng phải đồng tình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu