Game Mobile

Tam Quốc Chí Loạn Vũ Mobile rục rịch thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_Tới đây, tựa game Tam Quốc Chí Loạn Vũ Mobile sẽ được tiến hành Closed Beta tại thị trường Hàn Quốc. Game sở hữu đồ họa cực đỉnh.

Tam Quốc Chí Loạn Vũ hay tên phát hành Hàn Quốc là 삼국지난무, là một dự án game mới của Square Enix (Nhật Bản) phân phối sang xứ sở kim chi. Bắt tay với HanbitSoft, đây là game mobile được cộng đồng người chơi Hàn Quốc mong đợi.

RANBU 三国志乱舞(삼국지난무) 티저 영상” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/Sfde_BoXIgU?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Game khai thác đề tài Tam Quốc, vốn là một chủ đề không bao giờ cũ của Trung Quốc với các nhà làm game Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhiều sản phẩm đã chứng minh các quốc gia không phải Trung Quốc làm game về Tam Quốc cũng thực sự xuất sắc như series Dynasty Warriors (Koei Tecmo). Sản phẩm Tam Quốc Chí Loạn Vũ sẽ là bản trải nghiệm mới về hệ thống nhân vật nữ trong game.

Người chơi sẽ đăng ký tham gia thử nghiệm từ ngày 13 tháng 01 năm 2020. Game Tam Quốc Loạn Vũ sẽ tiến hành thử nghiệm sẽ diễn ra trong một tuần từ ngày 14 đến 21 tháng 01 năm 2020. Đợt thử nghiệm này chỉ có 3.000 người trên Google Play Store và Apple App Store tham gia trải nghiệm.

Mới đây, game cũng phát hành một đoạn cinematic trailer. Trong video, bạn có thể thấy lời của diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Hàn Quốc Jung Hye-won và thực hiện ở chế độ 3D hoàn chỉnh. Bối cảnh game diễn ra qua các trận chiến khốc liệt giữa Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Các video trong trò chơi bổ sung sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12, một tuần sau đó.

Trò chơi được phát hành bởi các thành viên kỳ cựu của T3 Entertainment, công ty mẹ của Hanbitsoft. Công nghệ đồ họa dựng hình đậm yếu tố hoạt họa, dựa trên hình ảnh chất lượng cao của bản gốc trong game, thực sự tuyệt đẹp.

Trang chủ: https://ranbu.hanbiton.com/

}

Tags: ,
6 game mobile Trung Quốc nổi bật đã ra mắt tuần qua (16/12 – 22/12)
Thiên Kiếm Mobile là sự dung hòa của những tựa game nhập vai huyền thoại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu