Game Mobile

Tam Quốc Chiến Thần Ký Mobile chính thức ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nếu là fan dòng game Tam Quốc, bạn có thể download ngay Tam Quốc Chiến Thần Ký Mobile về máy với dung lượng tải xuống vô cùng nhẹ.

Tam Quốc Chiến Thần Ký Mobile là một sản phẩm game di động mới được phát hành tại thị trường Hồng Kông, Đài Loan. Trò chơi phân phối trên cửa hàng Google Play Store vào ngày 19/12 và hoàn toàn miễn phí. Lưu ý rằng game chưa có cho hệ điều hành IOS. Trò chơi được phát hành bởi Hong Kong Kunyue Technology Limited.

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ trở thành vị chúa công của một trong ba đế chế Ngụy, Thục và Ngô. Người chơi tiến hành chiêu mộ các mãnh tướng theo phe của mình. Hệ thống tướng trong game có sự phong phú về số lượng và đa dạng về tạo hình với trang phục đẹp mắt. Không những thế, hình dánh tướng Tam Quốc thể hiện dạng thiếu niên anh hùng trẻ trung, năng động.

Trò chơi với gameplay chiến thuật vượt phụ bản khá quen thuộc nên người chơi không khó để nhập cuộc Tam Quốc Chiến Thần Ký Mobile. Sở hữu đội hình tướng lĩnh càng mạnh bạn sẽ dàng vượt qua cửa ải và giành được nhiều chiến lợi phẩm. Không những thế, đây cũng là một hoạt động để khẳng định thứ hạng người chơi.

Game mobile Tam Quốc Chiến Thần Ký được thiết kế bằng đồ họa 2.5D với màu sắc rực rỡ. Hiệu ứng skill trong game cực kỳ mãn nhãn cho phép bạn trải nghiệm những trận chiến long trời lở đất. Game còn phụ họa bằng nhạc nền hùng tráng.

Là một người chơi yêu thích dòng Tam Quốc chiến thuật chắc chắn bạn phải download ngay Tam Quốc Chiến Thần Ký Mobile để cảm nhận những cung bậc cảm xúc, sự kịch tính qua từng hoạt động chiến đấu.

Tải game: https://play.google.com/store/apps

}

Tags: ,
Hiệp Ảnh – Game kiếm hiệp 3D mobile phát hành châu Á
Giải đấu Ngôi sao tái xuất khuấy động xứ Gà Vàng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu