Game Mobile

Tận hưởng ‘tháng ăn chơi’, game thủ hào hứng khoe quà tặng sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG

Chia sẽ

Không chỉ là một hoạt động kỷ niệm thông thường, Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG thực sự là một bữa tiệc đúng nghĩa với quà tặng ngập tràn, khiến cộng đồng game thủ không khỏi phấn khích.

Có lẽ nói về độ “chịu chơi” thì ở làng game Việt hiện tại khó NPH nào có thể “rộng rãi” như NPH của MU Awaken VNG. Cũng phải thôi, giữa thời kỳ đầy giông bão của thị trường game, không phải tựa game nào cũng có cơ hội ăn mừng lễ sinh nhật đầu tay, lại càng hiếm sản phẩm có thể nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo cộng đồng game thủ như MU Awaken VNG.

Vậy nên việc mang đến những món quà tri ân đầy ý nghĩa cũng là một động thái hợp lý, để khẳng định mối quan hệ khăng khít bền chặt giữa cộng đồng game thủ, ở đây là các Mutizen, và NPH game. Mới chỉ bước qua non nửa chặng đường, nhưng sự kiện Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG đã khiến những game thủ của mình rơi vào tình trạng “bội thực quà tặng”.

Hàng loạt món quà, vật phẩm ingame với giá trị cực khủng đã được trao đến tay game thủ, và đáp lại là sự hào hứng, phấn khích từ người chơi, trên các diễn đàn MU Awaken VNG, rất nhiều Mutizen đã không giấu nổi sự vui mừng và mãn nguyện khi nhận được những món quà mang nặng ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần mà họ vừa sở hữu:

Cầu được ước thấy là có thật

Thậm chí, có một vài trường hợp “cá biệt” như 2 game thủ dưới đây còn được ăn mừng tới hai bữa tiệc sinh nhật cùng lúc, một là Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi của MU Awaken VNG, và đồng thời cũng là bữa tiệc mừng sinh nhật của bản thân. Chẳng còn gì tuyệt vời hơn việc chào đón ngày lễ đầy ý nghĩa của mình với những tặng phẩm hấp dẫn có được từ tựa game yêu thích:

2 game thủ may mắn nhất đây rồi, còn gì vui hơn khi vừa ăn mừng sinh nhật của tựa game yêu thích, lại vừa nhận được những món quà ý nghĩa từ MU Awaken VNG nhân ngày vui của bản thân

Và dù rất nhiều sự kiện, quà tặng trong tháng sinh nhật này đều là phần thưởng miễn phí, với cách thức sở hữu vô cùng dễ dàng, nhưng không vì vậy mà chúng kém đi phần giá trị. Những món skin, thú cưỡi hay cánh mà Mutizen nhận được đều là dạng vật phẩm đắt giá và sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian để sở hữu. Nhưng rồi Bùm! Những món đồ này đã nằm trong rương vật phẩm của rất nhiều người chơi, như một giấc mơ, chỉ với vài thao tác đơn giản.

Nhận quà đẹp là phải khoe ngay, game thủ này tỏ ra vô cùng hào hứng khi nhận được món quà mừng sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG

Nhận quà khủng, không quên gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cộng đồng game

“Ngập trong núi quà” là đây chứ đâu

Người ta thường nói “Thêm tuổi mới, mọi thứ đều tươi mới”, quả thực Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG không chỉ là dịp tất cả cùng ngồi ôn lại những trải nghiệm trong 1 năm đã qua, mà còn chứng kiến sự đổi thay đầy tươi mới và hứa hẹn trong tương lai.

Những món quà giá trị, đặc sắc và ý nghĩa trong tháng sinh nhật MU Awaken chỉ là hạt cát nhỏ cho sự đổi thay đó, khởi đầu từ sự lột xác của từng cá nhân, với những món skin sang chảnh mà mọi game thủ đều mơ ước, cho đến cơ hội đột phá lực chiến, tạo cảm hứng tiếp tục “cày cuốc” với hệ thống vật phẩm, nguyên liệu giá trị… thúc đẩy quá trình tăng tiến sức mạnh của từng game thủ.

Cũng cần phải nhấn mạnh thêm rằng, Sự kiện Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG vẫn còn chưa kết thúc, và “tiệc vui thì phải chờ phút cuối”, vẫn còn rất nhiều món quà giá trị khác đang chờ đón cộng đồng Mutizen trong phần còn lại của “tháng ăn chơi” mừng sinh nhật đầu tiên của MU Awaken VNG, hãy tiếp tục tận hưởng và chờ đón nhiều món quà bất ngờ hơn nữa dành cho những người chơi may mắn nhất.

Thông tin sự kiện: http://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-1-tuoi

Trang chủ: http://mua.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Soi loạt trailer game mới tại sự kiện G-STAR 2019
Cửu Kiếm 3D có một cộng đồng rất đông, mạnh, giàu nghĩa tình và cực chăm offline

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu