Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Chia sẽ

Sau khi kết thúc giai đoạn bảo trì và nâng cấp máy chủ, phiên bản Update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã chính thức ra mắt game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG trong ngày 30/10.

Trong nhiều ngày qua, cái tên Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã khiến rất nhiều game thủ Tân Thiên Long Mobile mất ăn mất ngủ, bởi những nội dung mới được giới thiệu đến cộng đồng người chơi trong bản Update này. Và sau rất nhiều thời gian chờ đợi, bản Big Update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã chính thức được ra mắt.

Màn ra mắt của môn phái mới Đường Môn cùng hàng loạt tính năng khác chắc chắn là những nội dung hấp dẫn nhất của Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, nhưng trước tiên, trải nghiệm đầu tiên mà cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile sẽ được cảm nhận trong phiên bản này, chính là cơn mưa quà tặng tới từ NPH, nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt Update và máy chủ mới.

Dù là người chơi tân thủ hay “lão làng”, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn, chỉ với những thao tác đơn giản như đăng nhập hay điểm danh hàng ngày. Đây có thể coi là một hoạt động nhằm tối ưu hóa giúp người chơi tiếp cận các hoạt động, tính năng mới một cách dễ dàng hơn.

Và dĩ nhiên, không thể không nhắc tới cái tên đang khuấy đảo võ lâm (giang hồ) suốt những ngày qua: Đường Môn – Môn phái mới nhất vừa được ra mắt trong Tân Thiên Long Mobile. Không sở hữu oai danh rầm rộ như Cái Bang, nhưng Đường Môn thậm chí còn được cộng đồng game thủ ngóng đợi hơn cả, bởi bộ chiêu thức đòi hỏi kỹ năng cao và đòi hỏi sự mạo hiểm từ người chơi.

Lối chơi lấy công bù thủ của Đường Môn thể hiện rõ nét qua những chiêu thức cực kỳ “khát máu”, chỉ mang một mục tiêu duy nhất là đoạt mạng đối thủ. Với chỉ số linh hoạt và bạo kích cao, nhưng khả năng phòng ngự thấp, Đường Môn xứng đáng là cái tên “chân ái” đối với những đồng đạo võ lâm ưa thích… cảm giác mạnh.

Ngoài ra, một điểm cộng rất lớn khiến Đường Môn trở thành những “hot girl/hot boy” thế hệ mới của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile, chính là ở tạo hình hấp dẫn, thời trang đặc sắc và hệ thống chiêu thức sở hữu hiệu ứng thi triển hết sức bắt mắt.

Có vẻ NPH Tân Thiên Long Mobile VNG cảm thấy việc trải nghiệm Đường Môn chưa đủ khiến cộng đồng game thủ trở nên bận rộn, vậy nên bên cạnh việc cập nhật môn phái mới, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận còn mang tới “sương sương” gần… 20 tính năng và nội dung Update khác, bao gồm cả việc cập nhật, chỉnh sửa, nâng cấp các hoạt động, tính năng sẵn có, cũng như ra mắt các nội dung mới… có thể kể đến như:

  1. Update bản đồ mới Liêu Tây.
  2. Phó bản bang hội Thiếu Thất Sơn.
  3. Nâng cấp phó bản Lão Tam Hoàn, Yến Tử Ổ.
  4. Tụy Độc Ám Khí, Tinh đúc Võ Hồn, Trang bị Ma Tôn Trùng Lâu Liên, Thức tỉnh Huyết Mạch thần thú Thái Cổ Long…

Những tính năng bao gồm hoạt động phụ bản hay cường hóa nhân vật trong Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đều được nâng cấp, hoàn thiện, và gần như mở ra một giới hạn đột phá sức mạnh mới dành cho cộng đồng game thủ.

Xét đến những tính năng “vĩ mô” hơn, các hoạt động chiến đấu liên Server cũng được đẩy mạnh, như Phượng Hoàng Thành chiến Liên Server, hay Chiến trường Tống Liêu liên Server… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm chiến trường khốc liệt và mãn nhãn cho các nhân sĩ võ lâm của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Hoạt động Phượng Hoàng thành chiến Liên Server

Chiến trường Tống Liêu liên Server

Với hàng loạt tính năng và nội dung mới, Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ mang lại những trải nghiệm “như những phút ban đầu”, với rất nhiều hoạt động mới mẻ đang chờ đón cộng đồng game thủ.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

Link tải: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Bandai Namco bất ngờ hé lộ video giới thiệu game anime Mashin Hero Wataru
Tình Kiếm 3D được cộng đồng game thủ Việt xếp ngang với huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu