Game Mobile

Team17 mua lại Astragon với giá 75 triệu Euro

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Team17 đã tiếp tục thêm vào “bộ sưu tập” các công ty game mình sở hữu khi mua lại Astragon với giá 75 triệu Euro.

Nhà phát hành Team17 đặt mục tiêu mở rộng cung cấp các trò chơi giải trí và hợp tác với việc mua lại nhà phát triển Astragon Entertainment GmbH với giá 75 triệu Euro (tương đương 86 triệu USD).

Theo hợp đồng thương vụ, hãng có thể phải trả thêm khoản tiền mặt lên tới 25 triệu Euro (26,8 triệu USD), tùy thuộc vào mục tiêu hoạt động cho các năm tài chính kết thúc vào tháng 12 năm 2021 và 2022.

Team17 đã sở hữu Astragon.

Team17 đã sở hữu Astragon.

Astragon sẽ hoạt động như một bộ phận độc lập trong Team17 đồng thời cộng tác với các nhà phát triển khác. Với việc mua lại, Team17 dự định mở rộng các dịch vụ tiêu đề của mình để cung cấp cho người tiêu dùng các trò chơi giải trí hợp tác và không bạo lực.

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu số một trong lĩnh vực trò chơi mô phỏng làm việc”, Julia Pfiffer và Tim Schmitz, CEO của Astragon, cho biết. “Việc hợp tác với Team17 sẽ kích hoạt và giúp Astragon phát triển và tập trung vào chiến lược này. Chúng tôi mong muốn những khả năng được mở ra khi làm việc với những gì chúng tôi tin rằng là một đối tác tuyệt vời để thực hiện tham vọng của công ty”.

Việc mua lại Astragon không phải là giao dịch mua duy nhất mà Team17 đã thực hiện trong năm. Tuần trước họ đã mua trò choiw Hell Let Loose và nhà phát hành game indie của Mỹ The Label.

Team17 năng nổ hoạt động mua bán sáp nhập.

Team17 năng nổ hoạt động mua bán sáp nhập.

Trong khi đó, báo cáo mới nhất từ ​​công ty ngân hàng đầu tư Drake Star cho biết, hoạt động mua bán và sáp nhập đạt kỷ lục 85 tỷ USD trong năm 2021.

Con số này cao gấp ba lần giá trị của năm trước, với tổng số 1.159 thương vụ được công bố hoặc kết thúc vào năm 2021 (bao gồm 299 thương vụ mua bán và sáp nhập, 718 giao dịch tư nhân và 142 thương vụ thị trường công khai).

Nhìn vào bảng phân tích các giao dịch trong năm, PC / console là lĩnh vực dẫn đầu về số lượng, với 107 thương vụ trị giá 13,9 tỷ USD. Nhưng mảng mobile có giá trị cao hơn, với 77 thương vụ trị giá 15,5 tỷ USD.

Phần cứng và công cụ đại diện cho 46 thương vụ với giá trị 4,2 tỷ đô la. Drake Star cho rằng năm 2021 là một năm sôi động cho các đợt IPO, với việc những cái tên như Roblox, Krafton và Devolver Digital ra mắt công chúng.

#Astragon #Team17

}

Tags: ,
Tại sao thị trường game Việt chững lại dịp cận Tết 2022?
Tết Liên Quân bùng nổ với hàng loạt quà khủng dành cho game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu