Game Mobile

Tencent nâng cấp hệ thống Cloud Game, chơi game không cần tải

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game của người chơi, Tencent đã tối ưu hệ thống Cloud Game, cho phép người chơi không cần tải về.

Tencent Pioneer Cloud Game đã chính thức thông báo rằng hệ thống đã được nâng cấp thành Tencent Pioneer. Người dùng có thể chơi game mà không cần tải game, tiết kiệm thêm dung lượng lưu trữ.

Nền tảng trước đó là tích hợp thử nghiệm alpha và trò chơi đám mây. Các trò chơi trên nền tảng này chạy trên các máy chủ từ xa nên người dùng không cần tải và cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình. Điều cần có là bạn có kết nối mạng hoạt động, có thể chơi tất cả các loại trò chơi.

Tencent nâng cấp hệ thống game để chơi thuận tiện hơn.

Tencent nâng cấp hệ thống game để chơi thuận tiện hơn.

Với tiện ích này, game thủ có thể thoả sức chơi toàn bộ trò chơi của thương hiệu này chỉ trong 1 ứng dụng, chỉ với 1 tài khoản. Theo đó, bạn chỉ cần download ứng dụng về máy, sau đó, khởi động và đăng nhập vào app này bằng QQ hoặc WeChat.

Tại đây có một thư viên game với đầy đủ các trò chơi bom tấn của Tencent Games như PUBG Mobile, Vương Giả Vinh Diệu, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile, Kiếm Hiệp Tình Duyên Mobile, Kiếm Hiệp Tình Duyên: Kiếm Ca Hành (VLTK 2 Mobile)…

Hiện tại, nền tảng mới được nâng cấp dường như chủ yếu trên các trò chơi di động. Theo bản phát hành chính thức của công ty, Tencent Pioneer hiện hỗ trợ Windows, Android và TV, nhưng không hỗ trợ iOS cũng như các nền tảng khác trong thời điểm hiện tại.

Người chơi có thể vào chơi trực tiếp mà không cần tải về.

Người chơi có thể vào chơi trực tiếp mà không cần tải về.

Trung Quốc hiện triển khai nhiều chương trình chơi Cloud Game cho phép game thủ truy cập trực tiếp hệ thống, đăng nhập và trải nghiệm mà không cần download, cài đặt trò chơi theo cách truyền thống. Điều này làm giảm đáng kể thời gian, không tốn dung lượng bộ nhớ thiết bị cũng như tiện ích cho quá trình lưu trữ dữ liệu.

Tencent hiện nay cho thấy khả năng dẫn đầu trong lĩnh vực trò chơi điện toán đám mây tại Trung Quốc. Ngay từ tháng 12 năm 2019, công ty đã đạt được hợp tác chiến lược với NVIDIA và thông báo thành lập phòng nghiên cứu xây dựng nền tảng trò chơi điện toán đám mây START dựa trên các trò chơi PC và console.

Trang chủ: https://gamer.qq.com/

#Cloud Game #tencent

}

Tags: ,
Nữ game thủ Tốc Chiến bị bóc phốt ngoại tình, thậm chí không dám nhận mặt con để yêu phi công trẻ
Hot girl cosplay Valorant phiên bản 18+, nghi vấn cố tình quên ‘phụ tùng’ quan trọng để câu like

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu