Game Mobile

Tencent phát hành game ‘Minecraft Mobile’ của riêng mình

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game mang phong cách Minecraft Mobile có tên là Handmade Planet vừa được hãng Tencent mở thử nghiệm giới hạn.

Trò chơi Handmade Planet là một dự án phát triển hoàn toàn độc lập và tự lập của thương hiệu Tencent đến từ Trung Quốc. Dù chất liệu đồ họa trong game tương tự Minecraft song game là một bản riêng lẻ, sáng tạo content của riêng đơn vị này. Game có tên tiếng Trung là Thủ Công Tinh Cầu (tạm dịch: Trái đất được làm bằng tay). Sản phẩm bước vào giai đoạn Closed Beta từ ngày 17/01.

Minecraft có lẽ là trò chơi trở thành huyền thoại với nhiều người trên toàn thế giới. Game mang đến một thế giới rộng lớn để cho bạn thỏa sức sáng tạo và gây dựng cho riêng mình một thế giới độc đáo. Cũng với tinh thần đó, Handmade Planet Mobile là tựa game thúc đẩy sự tư duy và nâng cao năng lực tưởng tượng của người chơi.

Ban đầu bước chân vào thế giới game, người chơi sẽ thực hiện các hành động đơn giản đầu tiên như việc tìm một vùng đất rộng lớn, bắt đầu đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng cho mình vùng cứ địa riêng. Hoạt động này gần gũi với những game nông trại chúng ta thường biết đến. Thông tin được chia sẻ trên Cộng Đồng Game Mobile China cho thấy điều đó.

Không những thế, game thủ Thủ Công Tinh Cầu còn có thể tương tác với những người chơi khác. Bạn có thể hỗ trợ bạn bè, hàng xóm của mình cùng phát triển nơi ở, sinh tồn trong giới tự nhiên. Mọi hoạt động trao đổi đều tiến hành qua việc chat, thoại. Nhiều hoạt động tương tác xã hội sẽ có trong Handmade Planet làm nên một cộng đồng sôi động.

Game mobile của Tencent có thiết kế hình ảnh dễ thương, giàu tính hoạt hình. Ở nhiều hình ảnh, bạn có thể liên tưởng đến các nhân vật Pokemon. Bên cạnh đó, bối cảnh xung quanh như nhà cửa, cây cối, thời tiết được thể hiện mang màu sắc của Trung Quốc (tùy từng khu vực). Nhưng một số không gian cũng khiến người chơi gợi nhớ đến Minecraft huyền thoại.

Hiện trò chơi Handmade Planet Mobile đang được thử nghiệm giới hạn và đã có mặt trên TapTap. Bạn đọc quan tâm có thể download tựa game về cảm nhận. Game dự kiến ra mắt vào quý 1 năm 2020.

Trang chủ: https://sgxq.qq.com/

}

Tags: ,
Tình Kiếm 3D và ‘7 lần’ làm rung chuyển thị trường game mobile Việt trong năm 2019
Rò rỉ: Call of Duty 2020 sẽ do Treyarch tiếp quản, nhiều khả năng là Black Ops 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu