Game Mobile

Tengen Toppa Gurren Lagann – Game chiến lược thời gian thực chuyển thể anime mở truy cập sớm

Chia sẽ

Tengen Toppa Gurren Lagann đã mở truy cập sớm cho người dùng Android từ ngày 03/06.

Tengen Toppa Gurren Lagann là một bộ anime về chủ đề mecha được thực hiện bởi Gainax và đồng sản xuất bởi Aniplex và Konami. Bộ anime gồm 27 tập chiếu từ ngày 01/04 tới 30/09/2007 và được đánh giá rất cao khi thu về hàng loạt các giải thưởng tại Liên hoan anime quốc tế Tokyo, Animation Kobe và Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản. Bộ phim sau đó cũng được phát hành bên Mỹ và có số điểm đánh giá rất cao lên tới 8.3 trên chuyên trang Imdb. Tuy vẫn có những phiên bản chuyển thể từ manga tới light novel hay thậm chí là trò chơi nhưng chúng không quá thành công và vô tình đưa thương hiệu cực kỳ tiềm năng này vào dĩ vãng.

Tengen Toppa Gurren Lagann được phát triển bởi TRIGGER chuyển thể từ bộ anime mecha nổi tiếng cùng tên.

Tengen Toppa Gurren Lagann được phát triển bởi TRIGGER chuyển thể từ bộ anime mecha nổi tiếng cùng tên.

Tuy nhiên mới đây một trò chơi chuyển thể khác của Tengen Toppa Gurren Lagann dành riêng cho hệ máy di động đã mở truy cập sớm cho người chơi sau thời gian phát triển với nhiều điểm đổi mới trong cả lối chơi cũng như đồ họa và âm thanh. Tengen Toppa Gurren Lagann – tên gọi của trò chơi này vẫn bám sát vào cốt truyện của nguyên tác khi đưa người chơi theo chân cuộc hành trình lật đổ bạo chúa Spiral King Lordgenome của Simon và những người bạn. Không chỉ tái hiện đầy đủ tình tiết cốt truyện vô cùng ấn tượng của nguyên tác mà trò chơi của TRIGGER còn đưa người chơi tới với những cung bậc cảm xúc khác nhau của từng nhân vật giúp người chơi có thể thực sự hòa nhập vào trò chơi.

Trò chơi vẫn giữ nguyên phong cách tạo hình của nguyên tác nhưng có những cải tiến đáng kể về chất lượng tổng thể của đồ hoạ.

Trò chơi vẫn giữ nguyên phong cách tạo hình của nguyên tác nhưng có những cải tiến đáng kể về chất lượng tổng thể của đồ họa.

Trên nền tảng giữ nguyên phong cách thiết kế của nguyên tác anime, đội ngũ thiết kế của TRIGGER đã có những cải tiến đáng kể cho chất lượng đồ họa tổng thể của trò chơi. Từ việc sử dụng các mô hình 3D chất lượng cao tới việc thay đổi màu sắc, hiệu ứng hình ảnh để thêm phần sinh động, bắt mắt tới cả thay đổi các chi tiết nhỏ sao cho phù hợp với năm 2023, tất cả là để thật sự khắc hoạ nên thế giới của Tengen Toppa Gurren Lagann một cách chân thực và ấn tượng nhất. Người chơi sẽ có cơ hội gặp lại và sát cánh với những nhân vật nổi tiếng như Simon và anh tra Kamina hay Yoko Littner và Nia Teppelin cùng nhiều nhân vật khác đồng thời tận hưởng cảm giác điều khiển các cỗ máy mecha mạnh mẽ, bá khí.

Tengen Toppa Gurren Lagann thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực.

Tengen Toppa Gurren Lagann thuộc thể loại chiến thuật thời gian thực.

Thuộc thể loại chiến lược thời gian thực, người chơi khi tới với Tengen Toppa Gurren Lagann sẽ cần phát huy khả năng xây dựng đội hình, định ra chiến lược của bản thân để phát huy sức mạnh tối đa các mecha từ đó giành chiến thắng trận đấu. Các nhân vật cũng như mecha đại diện cho họ sẽ được phân chia theo phẩm chất, khả năng và nguyên tố sức mạnh riêng biệt, giúp tăng tính chiến thuật cho trò chơi và tạo nền tảng để người chơi sáng tạo ra các biến thể đội hình độc đáo, riêng biệt cho bản thân.

Tengen Toppa Gurren Lagann – Game chiến lược thời gian thực chuyển thể anime mở truy cập sớm unnamed 4 1685643305 18 1024x576 1

Ngoài chế độ cốt truyện, người chơi còn có thể tham gia nhiều chế độ chơi thú vị khác thậm chí là trở thành người quản lý của lực lượng Team Dai-Gurren với công việc quản lý ngôi làng của bạn tại Littana. Dĩ nhiên người chơi cũng có thể lập tổ đội với bạn bè để chiến đấu với các con trùm mạnh mẽ hoặc so tài với người chơi khác thông qua chế độ pvp đấu trường sinh tử.

Bạn đọc quan tâm đến Tengen Toppa Gurren Lagann có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link apk: https://apkcombo.com/tengen-toppa-gurren-lagann-en/com.wanda.gurren.gp.us/

#Tengen Toppa Gurren Lagann #tin game mới #wanda cinemas games

}

Tags: , ,
Yuji Naka – Đồng sáng tạo Sonic bị phạt tù vì giao dịch bất hợp pháp
Legend of Keepers – Trò chơi chiến thuật bảo vệ ngục tối chính thức chào sân làng game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu