Game Mobile

TERA Classic ấn định ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi nhập vai hấp dẫn TERA Classic sẽ mở cửa chính thức trong một vài ngày tới đây. Game hứa hẹn mang đến những tính năng cực đỉnh.

Như Game4V đã thông tin, TERA Classic là một trò chơi di động được phát hành bởi Kakao Games tại Hàn Quốc, bắt nguồn từ trò chơi MMORPG PC cổ điển TERA. Phiên bản di động ra mắt nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tương tự Tera gốc trên PC nhưng câu chuyện hoàn toàn mới bên trong nó.

Game sẽ tiến tới thị trường các quốc gia Đài Loan, Hồng Kông, do BBGame phát hành. Thị trường phát hành sắp tới đây cũng chính là quốc gia nói trên. Tất nhiên, game sẽ có giao diện tiếng Trung (phồn thể), thay vì tiếng Hàn Quốc.

Lantu Games là đơn vị sản xuất bản mobile Tera Classic – trò chơi được xây dựng bởi Unreal Engine 4, lấy bối cảnh là các sự kiện diễn ra vào 20 năm trước so với bản Tera gốc trên PC. Game mobile xuất xứ Hàn Quốc này cho phép người chơi thu thập các vật phẩm khác nhau và trao đổi chúng với những người chơi khác nhau hoặc sản xuất các nhu yếu phẩm khác nhau.

Trong trò chơi, game thủ được trải nghiệm màn trình diễn chất lượng cao và thế giới mở rộng lớn, sự kích thích mãnh liệt của những trận chiến và quy mô của hệ thống bang hội. Các yếu tố khác được đưa vào trò chơi liên quan đến bối cảnh, thời gian cũng sẽ được tái lập, tinh chỉnh.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, hãng phát hành mới đây đã tổ chức một cuộc họp báo chính thức, thông bao rộng rãi đến người chơi về thời điểm mở bản thử nghiệm này. Game sẽ được khai mở vào ngày 14/01/2020.

Ông Zhang Jianzhi, giám đốc điều hành của BBGame, chia sẻ kể từ khi hãng có được quyền của cơ quan Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao cho việc phân phối TERA Classic năm ngoái, đã nhận được sự chú ý và kỳ vọng của người chơi. Sau hai tháng điều chỉnh và bổ sung cẩn thận, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/01. Và rằng, công ty hy vọng mọi người sẽ ủng hộ những game chất lượng như sản phẩm mới này.

Trong khi đó, Huang Xin, giám đốc nghiên cứu và phát triển trò chơi của Lantu Games, nói rằng TERA Classic là một sản phẩm MMO được nghiêm túc sản xuất sau ba năm làm việc của đội ngũ thiết kế. Tháng 08 năm 2019, game mobile này đã được tung ra ở Hàn Quốc. Game thủ sẽ được trải nghiệm thế giới rộng lớn, các trận chiến độc đáo và tùy biến nhân vật phong phú.

Tải game: https://teraclassic.bbgame.com.tw/pre

Một số hình ảnh buổi họp báo

}

Tags: ,
Rò rỉ ngày khai mở đợt giảm giá Steam Summer Sale năm 2019
Trần Tình Lệnh Mobile – Game đam mỹ đầy hứa hẹn ấn định thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu