Game Mobile

Thái Cổ Thần Vương 2 Mobile ấn định thời gian ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Thái Cổ Thần Vương 2 Mobile ssẽ chính thức ra mắt game thủ vào cuối tháng 12 này, hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều thú vị, bất ngờ.

Nhà sản xuất Chujian mới đây ra thông báo rằng họ sẽ phát hành sản phẩm đình đám Thái Cổ Thần Vương 2 Mobile vào ngày 23/12 tới đây. Game sẽ có trên trang chủ chính thức, các cổng game để cho người chơi có thể download sản phẩm về máy và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Thái Cổ Thần Vương 2 Mobile ấn định thời gian ra mắt

Thái Cổ Thần Vương 2 Mobile ấn định thời gian ra mắt

Tương tự bản 1, phiên bản 2 này đánh dấu sự nâng cấp của trò chơi cả nội dung gameplay và hình thức đồ hoạ sản phẩm. Game thủ sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi rõ rệt qua hai phiên bản được Chujian phát triển.

Game đưa game thủ phiêu lưu trong thế giới rộng lớn và các cuộc đấu giữa các thế lực. Trong bản mới, nhiều bản đồ mới sẽ được thêm mới tạo ra các không gian sinh hoạt và trải nghiệm dành cho người chơi cũ và mới. Điều đặc biệt là chất lượng hình ảnh được cải thiện đáng kể.

Thái Cổ Thần Vương 2 Mobile ấn định thời gian ra mắt thai co than vuong 2 4

Đồ họa trong bản mới Thái Cổ Thần Vương 2 là điểm nhấn đáng nói nhất. Khi ở bản 1, hình ảnh có thể đôi chỗ thể hiện chưa được mượt mà, chân thực nhưng tới bản mới mọi thứ trở nên chi tiết và nhìn đẹp mắt hơn rất nhiều. Phần lớn các địa điểm bị khóa nay đã được mở và tiếp tục nâng cấp mức độ hiển thị trong game của Beijing Chujian Technology Limited.

Về cơ bản, lối chơi của sản phẩm vẫn thuộc thể loại nhập vai MMORPG. Người chơi tiếp tục thực hiện các hoạt động khám phá thế giới và hoàn thành các nhiệm vụ theo sự chỉ dẫn của NPC. Nhiều hoạt động giàu chất PvE cũng như PvP sẽ được bổ sung thêm trong phiên bản mới này. Tính năng thú cưỡi, cánh, trang phục, phụ kiện… cũng sẽ được cải tiến mang đến nhiều chọn lựa hơn.

Thái Cổ Thần Vương 2 Mobile ấn định thời gian ra mắt

Thái Cổ Thần Vương 2 Mobile ấn định thời gian ra mắt

Bạn đọc quan tâm có thể tải sản phẩm MMO này về máy và chơi thử vào ngày 23/12.

Trang chủ: http://tgsw2.chujian.com/

}

Tags: , ,
5 thành viên đội Volley tham gia Pentaboom Showdown là ai?
Liên Minh Tốc Chiến: Những khái niệm mà người chơi mới cần nắm vững (P.2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu