Game Mobile

Thái Cực 3D: Cộng đồng nóng lòng được trải nghiệm thế giới tuyệt đỉnh kiếm hiệp

Chia sẽ

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa, vào ngày 12/12 tới đây, tựa game kiếm hiệp triệu người mê đắm – Thái Cực 3D sẽ chính thức ra mắt, mở cửa rộng rãi để cộng đồng game thủ có thể thỏa sức trải nghiệm.

Sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test, Thái Cực 3D đang nhận được rất nhiều yêu mến và sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Những trải nghiệm hấp dẫn trong giai đoạn Alpha Test ngắn ngủi là chưa đủ thỏa mãn, vì vậy, hầu hết người chơi Thái Cực 3D đang rất ngóng chờ ngày 12/12 tớii đây – khi mà tựa game này chính thức ra mắt.

Về tổng quan, Thái Cực 3D mang phong cách kiếm hiệp Kim Dung, là sự dung hòa giữa các tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của cố nhà văn, ví dụ như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Anh Hùng Xạ Điêu. Thiên Long Bát Bộ. Còn gì tuyệt vời hơn khi người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân và tự tung tự tác hành tẩu giang hồ giống như Kiều Phong, Quách Tĩnh hay Trương Tam Phong?

Đó là chưa kể tới đồ họa được xây dựng với công nghệ 3D tân tiến khiến cho từng biểu cảm nhân vật, cử động hay animation (hoạt ảnh) đều rất mượt mà. Bối cảnh trong game được trau chuốt tỉ mỉ và sống động, mang lại những trải nghiệm thực tế và hấp dẫn cho người chơi. Bên cạnh đó, Thái Cực 3D còn có hẳn hệ thống nghề nghiệp cho nhân vật, mang đến một trải nghiệm thú vị tương tự như “xã hội thu nhỏ” gần gũi và thân thuộc.

Chiều sâu về gameplay chính là điểm nhấn cho Thái Cực 3D. Suy cho cùng, một tựa game dù có đẹp cách mấy cũng chỉ giúp thu hút sự chú ý của cộng đồng, còn muốn chinh phục trái tim và đánh thức đam mê, nhiệt huyết của game thủ ư? Sức hấp dẫn của gameplay mới chính là ngọn đuốc giúp đam mê, trái tim bừng cháy – và với hệ thống nâng cấp nhân vật thiên biến vạn hóa, từ cộng điểm tiềm năng tới hệ thống kinh mạch… thì Thái Cực 3D hoàn toàn đủ khả năng chinh phục ngay cả những game thủ khó tính nhất.

Hàng loạt những điểm cộng ở trên chính là lý do khiến cho cộng đồng Thái Cực 3D xôn xao và nóng lòng được trải nghiệm tựa game này ở phiên bản chính thức vào ngày 12/12 tới đây. Cụ thể, rất nhiều game thủ đã “đăng đàn” kêu gọi NPH Funtap sớm mở cửa game, hay các post “tuyển mộ bang hội” cũng đang mọc lên như “nấm gặp mưa rào” trong những ngày gần đây chính là minh chứng rõ ràng cho sức nóng của Thái Cực 3D.

Nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi, không biết bao giờ làng game Việt mới có một tựa game kiếp hiệp đạt tới đẳng cấp “hoàn mỹ” – thì không cần tìm đâu xa, câu trả lời sẽ xuất hiện vào ngày 12/12/2019 tới đây khi Thái Cực 3D chính thức ra mắt.

Trang chủ https://thaicuc3d.vn/

Fanpage https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

}

Tags: , ,
Quái xế ‘Người Dẫn Đầu’ xuất hiện ở sinh nhật ZingSpeed Mobile
Việt Nam vô địch SEA Games 30, nhiều tựa game tặng quà VIP cho người chơi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu