Game Mobile

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile giành giải thưởng game mobile 2019

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game nhập vai Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile được vinh danh tại lễ trao giải Golden Plume Award – giải thưởng quan trọng nhất ngành game Trung Quốc.

Game Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26/07/2019. Đây là bản phát triển nổi tiếp của Perfect World so với bản trước. Sản phẩm thuộc thể loại MMORPG, đồ họa 3D.

Trò chơi Thần Điêu Hiệp Lữ 2 mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ điêu tam bộ khúc được khéo léo kết hợp với nhau. Bên cạnh cốt truyện đã đi lòng khán giả, tựa game gây chú ý với lối đồ họa chibi được thiết kế với tông màu tươi sáng, trẻ trung mang hơi hướng hiện đại. Nhân vật trong game có cá tính riêng theo hướng Q- style để gần gũi hơn với game thủ.

Bối cảnh trong game khá gần gũi và quen thuộc, cây cối và cảnh vật xung quanh được thiết kế khá tỉ mỉ và đầy đủ. Không sử dụng gam màu sắc nào làm chủ đạo mà thay vào đó là lối phối màu tự nhiên, game tạo nên cảm giác chân thật với quang cảnh đậm chất kiếm hiệp thường thấy với những trấn cổ và thành trì trong thể loại cổ trang.

Có tất cả 6 môn phái trong Thần Điêu Hiệp Lữ 2 là Cổ Mộ, Đào Hoa, Đại Lý, Cái Bang, Bạch Đà và Mật Tông. 4 nhân vật chính ban đầu người chơi lựa chọn sẽ có thể gia nhập 3 trong 6 môn phái này. Bên cạnh đó, bộ skill được thiết kế mô phỏng lại nhiều chiêu thức nổi tiếng của các môn phái trong cốt truyện Xạ điêu tam bộ khúc.

Golden Plume Award là giải thưởng thường niên cao quý và lớn nhất trong ngành game Trung Quốc. Đây được ví như “Oscar của lĩnh vực video game” tại đại lục hay “The Game Awards của Trung Quốc”. Cho đến nay, giải thưởng này đã có tuổi đời 14 năm. Việc nhận được giải thưởng quan trọng này giúp sản phẩm của các hãng game tăng thêm danh vọng trên thị trường. Năm nay, lễ trao giải được diễn ra vào ngày 13/12, tại Hạ Môn.

Thần Điều Hiệp Lữ 2 Mobile đã may mắn đoạt được giải thưởng Game mobile có IP gốc hay nhất tại sự kiện này. Điều này càng khẳng định sức hấp dẫn của trò chơi cũng như uy tín của Perfect World.

Trang chủ game: http://sdxl2.laohu.com/

}

Tags: , ,
Cung Đấu Mobile – Cuộc chiến chốn thâm cung tái hiện trên di động của bạn, ra mắt trong tháng 12
Shadowgun War Games – Sản phẩm FPS 5v5 ấn định thời gian ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu