Game Mobile

The Legend of Savage – Game MMORPG chủ đề tiên hiệp huyền huyễn mở đăng ký trước

Chia sẽ

The Legend of Savage hiện đang mở đăng ký trước cho người chơi ở khu vực Thái Lan thông qua trang chủ của trò chơi.

The Legend of Savage được phát triển dựa trên tiểu thuyết huyền huyễn nổi tiếng của Trung Quốc, trò chơi sẽ đưa người chơi vào cuộc chiến không hồi kết giữa phe thiện và phe ác. Xung đột của cả hai bên đã kéo dài hàng ngàn năm và mặc dù thành công đẩy lùi các cuộc xâm lược của phe ác nhưng phe thiện cũng tổn thương nguyên khí nặng nề. Tưởng như cả hai phe sẽ lại tích xúc lực lượng để quyết chiến thêm một lần nữa thì phe ác lại xuất hiện một thiên tài tuyệt thế, không chỉ nhanh chóng thống nhất lực lượng mà còn trực tiếp đánh cho phe thiện không thể không cố thủ ở một khu vực nhỏ. Trong vai người được chọn, cuộc hành trình với sứ mệnh đẩy lùi phe ác, bảo vệ thế giới của người chơi chính thức bắt đầu.

The Legend of Savage เซียนกระบี่สามภพ M” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/PDNTBxbGB5Q?start=51&feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen]

The Legend of Savage có nền đồ họa được thiết kế theo phong cách đặc trưng của tiên hiệp Trung Quốc với cảnh quan đậm chất tiên khí. Trò chơi sẽ đưa người chơi tới với cuộc phiêu lưu xung quanh tam giới nơi không chỉ có cảnh quan đa dạng từ mỗi giới mà còn mang đến nhiều chủng loài sinh vật phong phú. Người chơi sẽ được khám phá các địa dạnh nổi tiếng như Tam Thanh Sơn, Không Động Sơn, v.v được tái hiện đầy đủ và chân thực nhất. The Legend of Savage cũng khéo léo kết hơp các yếu tố thời tiết, ngày và đêm vào trò chơi để tăng tính chân thực cho thế giới của mình.

Tạo hình nhân vật trong The Legend of Savage.

Tạo hình nhân vật trong The Legend of Savage.

Lối chơi phát triển sức mạnh đặc trưng của thể loại MMORPG cũng được PlayPark phát triển đầy đủ trong sản phẩm của mình, các nhiệm vụ trong trò chơi chủ yếu sẽ xoay quanh nhiệm vụ này. Đồng thời để tạo ra sự mới mẻ cho người chơi, The Legend of Savage đã thêm vào nhiều cơ chế để bổ sung cho hệ thống chiến đấu của trò chơi. Đầu tiên là việc người chơi sẽ không bị giới hạn trong việc phát triển sức mạnh của nhân vật, người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo ra “nhân vật mới” với phong cách chiến đấu đặc trưng dựa trên nền tảng của nhân vật cũ. Thứ hai là tính năng hoá hình cho phép người chơi hoá thân thành thực thể quyền năng và mạnh mẽ hơn trong một thời gian nhất định. Hai cơ chế này hứa hẹn sẽ mang tới cho trải nghiệm chiến đấu của The Legend of Savage trực diện và tốc độ hơn, giúp người chơi tìm được niềm cảm hứng khi thưởng thức trò chơi.

The Legend of Savage – Game MMORPG chủ đề tiên hiệp huyền huyễn mở đăng ký trước 328582888 745165970131397 740200253804254632 n 1675701398 42 1024x1024 1

Sản phẩm của PlayPark cũng sẽ có một hệ thống chế độ chơi phong phú với nền tảng là các trận đấu boss của pve và đấu trường 1 vs 1 và tổ đội với pvp. Ngoài ra người chơi cũng sẽ có các tính năng như kết hôn, bang hội để kết nối với những người chơi khác.

Bạn đọc quan tâm đến The Legend of Savage có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://los.playpark.com/th-th/pre-register/

#Playpark #The Legend of Savage #tin game đăng ký trước

}

Tags: , ,
Hunter x Hunter Mobile – Game chuyển thể từ bộ manga đình đám phát hành từ 08/02
Wars of Prasia – Game công thành chiến đa nền tảng mới nhất sắp ra mắt ngày 16/02

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu