Game Mobile

Thêm cơ hội cho game thủ thử bom tấn Tera Classic

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game bom tấn di động Tera Classic mới đây được xác nhận thông tin sẽ phát hành tại các quốc gia châu Á.

Tera Classic là một trò chơi di động được phát hành bởi Kakao Games tại Hàn Quốc, bắt nguồn từ trò chơi MMORPG PC cổ điển Tera. Phiên bản di động ra mắt nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi tương tự Tera gốc trên PC nhưng câu chuyện hoàn toàn mới bên trong nó. Game sẽ tiến tới thị trường các quốc gia Đài Loan, Hồng Kông, do BBGame phát hành.

Lantu Games là đơn vị sản xuất bản mobile Tera Classic – trò chơi được xây dựng bởi Unreal Engine 4, lấy bối cảnh là các sự kiện diễn ra vào 20 năm trước so với bản Tera gốc trên PC. Game mobile xuất xứ Hàn Quốc này cho phép người chơi thu thập các vật phẩm khác nhau và trao đổi chúng với những người chơi khác nhau hoặc sản xuất các nhu yếu phẩm khác nhau.

Trong trò chơi, game thủ được trải nghiệm màn trình diễn chất lượng cao và thế giới mở rộng lớn, sự kích thích mãnh liệt của những trận chiến và quy mô của hệ thống bang hội. Các yếu tố khác được đưa vào trò chơi liên quan đến bối cảnh, thời gian cũng sẽ được tái lập, tinh chỉnh.

Ngoài ra, trong phiên bản di động Tera Classic, người chơi được tham gia trải nghiệm đấu tranh giữa hai chiến tuyến Dark Devan Empire và Resistance Army và các chủng tộc khác trong trò chơi. Người chơi có thể chọn cuộc đua phù hợp theo sở thích của riêng mình và trải nghiệm sự quyến rũ của trò chơi di động nhập vai này.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, hiện tại game đã mở trang landing cho phép gamer có thể tham gia ghi danh. Số lượng người báo danh càng lớn sẽ nhận được nhiều quà hấp dẫn khi Tera Classic Mobile ra mắt chính thức. Sản phẩm dự kiến được BBGame phát hành Grand Open vào đầu năm 2020 tại Đài Loan.

Trang chủ: https://teraclassic.bbgame.com.tw/pre

Fanpage: https://www.facebook.com/BBG.TERAClassic/

‘테라 클래식’ CG 영상 (Full ver)” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/pMpzgHt7Jc0?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

}

Tags: ,
Bleach: Immortal Soul ra mắt
Phantoms: Dạ Hành Lục cập bến thị trường SEA, có hỗ trợ tiếng Việt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu