Game Mobile

Thêm cơ hội trải nghiệm Special Force M

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Special Force M (hay còn được biết đến với tên Biệt Đội Đặc Nhiệm Mobile) sẽ được phát hành tại các thị trường mới vào năm 2020.

Gần đây, nhà phát triển Special Force M Dragonfly tuyên bố sẽ ra mắt trò chơi bắn súng hành động vào năm 2020 tại các thị trường toàn cầu mới của Trung Đông và Bắc Phi. Game đã phát hành chính thức tại Hàn Quốc vào tháng 10/2019. Đây là bản phát triển dựa trên bản tiền nhiệm đặc sắc, vốn đã có mặt tại Việt Nam (Biệt Đội Đặc Nhiệm).

Theo thông tin chúng tôi cập nhật, NSX Dragonfly đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với TRAXNET vào đầu tháng 09 năm 2019 và dự định ra mắt trò chơi di động FPS mới Special Forces M: Survival Battlefield vào tháng 01 năm 2020. Thêm nữa, một phiên bản phát triển cho nền tảng thực tế ảo cũng đang rục rịch ra mắt người chơi.

Gameplay” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/AupzYaDkzkE?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Bên cạnh đó, game cũng quảng bá trò chơi tới thị trường Ả Rập Xê-út, Ai Cập, UAE và những nơi khác để tăng doanh thu trên thị trường toàn cầu. Được biết, thị trường trò chơi di động ở Trung Đông và Bắc Phi hiện có tốc độ tăng trưởng cao hơn 20% mỗi năm. Đây thực sự là mảnh đất màu mỡ chưa được khai phá, để các nhà làm game có thể hướng đến phân phối sản phẩm.

Đến năm 2023, quy mô thị trường có thể đạt 2,3 tỷ đô la Mỹ. Đồng thời, các khu vực này có nhu cầu lớn đối với các trò chơi kiểu FPS như game của Dragonfly. Không đơn thuần là các trò chơi giải trí, họ còn dùng game mobile bắn súng chiến thuật trong huấn luyện và giảng dạy quân sự, chiến tranh. Trường hợp của PUBG Mobile cho thấy điều đó!

Trò chơi bắn súng Special Force M mang đến những chế độ chơi sôi động bao gồm chiến đấu theo đội, chiến đấu đơn, đấu tử thần, chế độ zombie. Hầu hết các chế độ bao gồm một đội mang biệt hiệu màu đỏ và một đội màu xanh, ngoại trừ chế độ chiến đấu, huấn luyện và chế độ zombie. Trò chơi cho phép tối đa 16 người tham gia một phòng chơi.

Người chơi có cảm giác mình đang thưởng thức những thước phim sống động xoay quanh các chiến sĩ đặc nhiệm, vũ trang đầy đủ và hoành tráng. Góc quay xa gần, phần dựng cắt ghép giữa tin tức và khung cảnh thật tạo hiệu quả xuất sắc, khiến người chơi như được sống trong không khí hành động khẩn trương, hồi hộp và kịch tính nhất. Game từng được cộng đồng game thủ Việt yêu thích thông qua bản tiền nhiệm PC.

Tải cho Android

Tải cho iOS

}

Tags: ,
Ubisoft “thả thính” một game Ghost Recon mới, sẽ ra mắt vào ngày 9/5?
Hơn 770 nghìn cheater đã bị BAN trong Apex Legends: “Chúng tôi đang tấn công từ mọi hướng”

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu