Game Mobile

Thêm một game bóng rổ nhà nghề Mỹ thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game thủ có thể tải và trải nghiệm ngay tựa game NBA: Lam Cầu Đại Sư khi trò chơi vừa mở cửa thử nghiêm.

NBA là tên viết tắt của National Basketball Association là một giải đấu thể thao về bộ môn bóng rổ chuyên nghiệp của nam ở Bắc Mỹ. Giải đấu bao gồm 30 đội (29 tại Hoa Kỳ và 1 ở Canada). Đây là một trong bốn giải đấu thể thao chuyên nghiệp lớn ở Hoa Kỳ và Canada và được coi là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu của nam giới trên thế giới.

Có rất nhiều trò chơi với đa dạng nền tảng phát triển dựa trên giải đấu này. Các trò chơi bóng rổ dù không có đông đảo fan tại Việt Nam, song những người yêu thích vẫn tìm kiếm trải nghiệm. Tựa game NBA: Lam Cầu Đại Sư là trò chơi mobie mới bước vào thử nghiệm cũng phát triển theo đúng “form” từ giải bóng rổ nhà nghề của Mỹ.

Trò chơi này được phát triển bỏi công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Wangchen, trên nền tảng di động. Game tiến hành thử nghiệm giới hạn bắt đầu từ ngày 24/01 trên hệ điều hành Android. Người chơi sẽ trở thành vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp thi đấu trong hệ thống các sân chơi giữa các đội với nhau.

Bạn có thể tiến hành tìm kiếm và tuyển chọn những vận động viên thông qua việc chiêu mộ họ. Mỗi người sẽ có chỉ số sức mạnh khác nhau. Vận động viên có sức mạnh cao đương nhiên có giá chuyển nhượng và chi phí mua đắt đỏ. Mỗi cầu thủ có một vai trò nhất định trong sân thi đấu.

Bạn sẽ được tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong khuôn khổ giải NBA, được cọ xát, thi đấu với nhiều đội tuyển khác nữa. Người chơi cần trổ tài thao tác đi bóng và chuyền bóng để đưa bóng vào lưới đội đối phương. Game NBA: Lam Cầu Đại Sư có nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Bên cạnh đó, hình ảnh trong game thể hiện chân thực, sinh động ở nhân vật cũng như bối cảnh.

Giải đấu NBA được thành lập tại thành phố New York vào năm 1946 với tên Hiệp hội Bóng rổ Hoa Kỳ (BAA). Giải đổi tên thành Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia vào tháng 8 năm 1949, sau khi sáp nhập với Liên đoàn Bóng rổ Quốc gia cạnh tranh (NBL). Mùa giải thường của NBA diễn ra từ tháng 10 đến tháng 04, với mỗi đội chơi 82 trận. Playoffs kéo dài vào cho đến tháng 6. Các cầu thủ NBA là những vận động viên được trả lương cao nhất thế giới theo mức lương trung bình hàng năm cho mỗi cầu thủ. Bạn quan tâm có thể download ngay trò chơi hấp dẫn này.

Tải game: http://www.9game.cn/lqds/

}

Tags: , ,
Danh sách chi tiết các loại máy chơi được LMHT: Tốc Chiến
Đã có thể chơi Flappy Bird theo phong cách… Overwatch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu