Game Mobile

Thị trưởng London cam kết gói đầu tư trị giá 1 triệu bảng Anh cho ngành game

Chia sẽ

Sadiq Khan, Thị trưởng London, đã công bố gia hạn khoản đầu tư 1 triệu bảng Anh vào Games London, tổ chức thúc đẩy lĩnh vực trò chơi.

Theo thông cáo báo chí từ Games London, Thị trưởng London Sadiq Khan đã gia hạn cam kết trị giá 1 triệu bảng cho tổ chức. Games London là một nhóm chuyên thúc đẩy lĩnh vực game trong thành phố và thị trường Vương quốc Anh rộng lớn hơn. Đơn vị này đứng ra tổ chức Liên hoan Trò chơi London, sự kiện sẽ trở lại trong năm nay để trình chiếu trực tiếp kể từ năm 2020 cũng như các sáng kiến ​​khác như sự kiện Thị trường Tài chính Trò chơi cũng được hãng triển khai.

Ông Sadiq Khan, Thị trường thủ đô London, Anh.

Ông Sadiq Khan, Thị trường thủ đô London, Anh.

Sadiq Khan nói: “Chúng tôi nỗ lực đầu tư cho các nhóm, studio trò chơi lớn nhất ở châu Âu và tôi khẳng định sẽ cung cấp hơn 1 triệu bảng Anh để mở ra nhiều cơ hội phát triển, phát triển tài năng và kỹ năng cho những game thủ trẻ tuổi”. Thị trưởng London trước đây đã cam kết đầu tư 1,2 triệu bảng vào năm 2018 để chi cho 3 năm sự kiện tiếp theo. Khoản đầu tư mới sẽ bao phủ rộng rãi trong cùng một khoảng thời gian. Ngành công nghiệp trò chơi phát triển mạnh của London là một câu chuyện thành công thực sự, mang lại đầu tư và việc làm đáng kể cho thủ đô xứ sương mù.

London là một trung tâm kinh doanh và tài chính của Vương quốc Anh nên không có gì ngạc nhiên khi thị trưởng muốn đầu tư vào ngành công nghiệp trò chơi vẫn đang phát triển. Theo thông cáo báo chí, Sadiq Khan “rất vui mừng về cơ hội mà các sự kiện Games London sắp tới sẽ cung cấp cho nhiều nhóm game thủ trẻ trong thành phố”.

Thị trưởng London cam kết gói đầu tư trị giá 1 triệu bảng Anh cho ngành game thi truong game an do 1 1666346129 73

Theo Games London hiện là cụm studio trò chơi lớn nhất ở châu Âu, với hơn 500 doanh nghiệp trong thành phố đang sản xuất và hỗ trợ các trò chơi trên di động, PC và console. Kể từ khi thành lập vào năm 2015, Games London đã tạo ra hơn 75 triệu bảng Anh cho những người tham gia, dẫn đến việc tạo ra 700 việc làm. Vào thời điểm mà bất ổn kinh tế, đầu tư vào lĩnh vực game chưa được sử dụng tối đa. Trong ba năm tới, Games London dự kiến ​​sẽ mang lại thêm 45 triệu bảng cho các doanh nghiệp trò chơi và tạo thêm 270 việc làm.

Mỗi tháng, đơn vị này phân tích tác động của trò chơi di động và thể thao điện tử trên các nền tảng phát trực tuyến; sự lên xuống của các tựa game phổ biến nhất bao gồm Free Fire, PUBG Mobile và Clash Royale theo cách họ tiếp cận. Mười trò chơi được xem nhiều nhất hàng đầu hầu như không thay đổi, chỉ có một mục mới so với tháng trước (Brawl Stars ở vị trí thứ 10). Mobile Legends: Bang Bang vẫn là tựa game có lượng người xem cao nhất, với 49,9 triệu giờ, tăng 1,6%. Tiếp theo là PUBG Mobile với 37,1 triệu (giảm 17% so với tháng trước) và Garena Free Fire ở mức 31,3 triệu (giảm 12%).

#đầu tư game #Sadiq Khan #Thị trưởng London

}

Tags: , ,
Bà cụ dặn mọi người trong đám tang nhớ giữ liên lạc với mình bằng bảng cầu cơ
Top 10 game mobile được livestream nhiều nhất hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu