Game Mobile

Thiên Khải Chi Quang – MMORPG chủ đề chiến tranh chống lại thần linh mở thử nghiệm giới hạn

Chia sẽ

Thiên Khải Chi Quang hiện đang mở thử nghiệm giới hạn cho người dùng Android từ ngày 23/03.

Là trò chơi tiếp theo của Hahiro Games – một studio tới từ Trung Quốc chuyên sản xuất các trò chơi màn hình dọc. Trước đó studio này đã khai thác rất nhiều chủ đề từ thần thoại giả tưởng, giang hồ võ hiệp tới cả ma thuật thiên nhiên, trong lần trở lại này với Thiên Khải Chi Quang, Hahiro Games khai thác một chủ đề cực kỳ mới lạ là cuộc chiến giữa thần thánh và con người trong một thế giới có cả ma thuật và công nghệ cao. Trò chơi cũng sẽ đm tới các màn chơi nhập vai hành động tốc độ cao, trực diện như đặc trưng của hãng.

Thiên Khải Chi Quang hiện đang mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 23/03.

Thiên Khải Chi Quang hiện đang mở thử nghiệm giới hạn từ ngày 23/03.

Hai nghìn năm sau, các vị thần sáng tạo hồi sinh, và họ định thống trị toàn bộ nhân loại một lần nữa thông qua tổ chức “Tòa án Thần sáng tạo”. Quân đội loài người buộc phải dần dần rút lui dưới sự áp bức, đe dọa hủy diệt của tổ chức này. Người chơi sẽ đóng vai vị cứu tinh của ngày tận thế, đánh thức những cỗ máy văn minh từ thời cổ đại ở một lục địa thế giới khác, nơi ma thuật và công nghệ đan xen với nhau! Nghiên cứu công nghệ cơ khí chống lại các vị thần, và từng bước lật ngược tình thế trong cuộc truy đuổi của Thần Sáng Thế. Trả lại một mảnh đất thanh tịnh nơi con người có thể sinh sống.

Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng về cuộc chiến giữa con người và thần sáng thế.

Trò chơi lấy bối cảnh giả tưởng về cuộc chiến giữa con người và thần sáng thế.

Từ nền tảng về thế giới quan được giới thiệu trong cốt truyện, đội ngũ sản xuất tới từ Hahiro Games đã hiện thực hoá thế giới đặc sắc này với sự hỗ trợ của công nghệ đồ họa tiên tiến nhất. Một thế giới rộng lớn kết hợp độc đáo giữa ma thuật và công nghệ được khắc họa qua các thành phố ngầm tối tăm với hàng loạt thiết bị công nghệ cao, thung lũng yên bình đầy hoa và những ngôi nhà gỗ cổ điển, sa mạc hoang vắng đầy cát vàng và tàn tích. Đồng thời trò chơi cũng mang tới các bộ chiến giáp hoành tráng, những chiến cơ tiên tiến bên cạnh vũ khí ma thuật mạnh mẽ để càng củng cố hơn sự đặc biệt của thế giới giả tưởng này.

Thiên Khải Chi Quang sẽ thuộc thể loại MMORPG.

Thiên Khải Chi Quang sẽ thuộc thể loại MMORPG.

Vẫn giữ nguyên cách triển khai lối chơi của thể loại MMORPG, Thiên Khải Chi Quang hướng người chơi tới với các trải nghiệm chiến đấu trực diện, quyết liệt nhưng không kém phần khốc liệt bên cạnh các trải nghiệm săn quái cày đồ cơ bản. Người chơi không chỉ được chọn lớp nhân vật với mỗi nhân vật sẽ đại diện cho một khả năng cũng như bộ chiêu thức riêng biệt, mà còn được hỗ trợ trong các trận chiến bởi các đồng minh cũng như có thể biến thành một dạng chiến binh với chiến giáp hoành tráng và mạnh mẽ.

Thiên Khải Chi Quang – MMORPG chủ đề chiến tranh chống lại thần linh mở thử nghiệm giới hạn 10cd86e41ebd01adc040639c93b236c1 1679502934 3 576x1024 1

Thiên Khải Chi Quang cũng sẽ có các chế độ chơi đa dạng để người chơi thử thách bản thân như chế độ đấu trường sinh tử, chế độ leo tháp thông thiên hay khám phá các bí cảnh từ thời cổ đại. Đồng thời trò chơi cũng giới thiệu tới các sự kiện, nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn để luôn duy trì chất lượng tốt nhất đối với trải nghiệm của người chơi.

Thiên Khải Chi Quang – MMORPG chủ đề chiến tranh chống lại thần linh mở thử nghiệm giới hạn 19b24040fb1504f2c6c58f8981851103 1679502961 47 576x1024 1

Bạn đọc quan tâm đến Thiên Khải Chi Quang có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/281303

#Hahiro Games #Thiên Khải Chi Quang #tin game mở thử nghiệm

}

Tags: , ,
Metal Slug Awakening – Game bắn súng đi cảnh tái hiện chất cổ điển ra mắt tháng 04/2023
Honkai Star Rail đã ‘chốt’ ngày ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu