Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hiện có 3 bản cho game thủ trải nghiệm thời gian tới

Chia sẽ

Vừa mới đây, bản Đài Loan của Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đã mở báo danh dành cho cộng đồng game thủ, chuẩn bị ngày ra mắt.

Với việc công bố bản Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đã có phiên bản thứ 3 ngoài bản Trung Quốc và SEA. Bản này do hãng Iwplay phát hành liên khu vực, trong khi bản đại lục do Perfect World phát hành, bản SEA do Efun phân phối.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, hiện tại Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đã triển khai việc đăng ký trước bằng số điện thoại trên trang chủ chính thức trò chơi (phía cuối bài). Cộng đồng game thủ yêu thích Kim Dung cũng như nhiều sản phẩm game MMO khác đều mong đợi ngày ra mắt của trò chơi này. Trước đó, bản thử nghiệm của Efun đã được gamer đánh giá cao.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hiện có 3 bản chuẩn bị ra mắt.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile hiện có 3 bản chuẩn bị ra mắt.

Tựa game Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile tiếp tục khai thác cốt truyện tiểu thuyết của cố nhà văn Kim Dung. Hình ảnh người anh hùng nước Liêu Tiêu Phong cùng huynh đệ kết nghĩa Hư Trúc và Đoàn Dự làm chủ đạo cho trò chơi.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile đưa người chơi vào cuộc hành trình trở thành đại hiệp võ công cao cường khi lần lượt trải qua các sự kiện chính trong tiểu thuyết. Ngoài ra người chơi cũng có thể tự do khám phá thế giới của Thiên Long Bát Bộ với nhiều địa danh nổi tiếng.

Người chơi sẽ nhập vai các môn phái quen thuộc trong game như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Thiên Sơn… và chiến đấu PvE và PvP trong trò chơi. Điểm nhấn ở các tính năng game mobile này là cho phép game thủ vừa khinh công vừa chiến đấu vô cùng hoành tráng.

Game đã mở báo danh trước.

Game đã mở báo danh trước.

Hơn thế nữa, hiệu ứng khinh công sẽ khác nhau ở mỗi phái, mang đến trải nghiệm vô cùng đặc sắc. Nhiều hoạt động chiến đấu như Chiến trường, Đào bảo, Kích sát boss, Bang chiến… vẫn sẽ có đầy đủ trong game nhập vai của Perfect World.

Phương diện đồ hoạ trong game cũng là điểm nhấn với độ đầu tư công phu, hình ảnh đẹp mắt, chi tiết cùng gam màu sống động được nhiều người yêu thích. Nếu so với bản Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile của Tencent thì nhiều người sẽ thích bản của Perfect World về màu sắc.

Trang chủ: https://www.tianlong2m.com/event/2000202/2022042201/index.html

#phiên bản Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile #Thiên Long Bát Bộ 2 #Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile

}

Tags: , ,
LMHT: Vấn nạn Vayne đường trên hại người, hại mình
Đánh gục TES, RNG lên ngôi vô địch LPL Mùa Xuân 2022 và giành vé tham dự MSI 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu