Game Mobile

Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hoá, ấn định ngày ra mắt

Chia sẽ

Mới đây, những hình ảnh Việt hoá hoàn chỉnh của Thiếu Niên 3Q VNG đã xuất hiện. Đồng thời nhà phát hành cũng cho hay về ngày phát hành chính thức.

Có thể thấy, thời điểm ra mắt trò chơi Thiếu Niên 3Q VNG đang đến rất gần. Sức nóng của trò chơi đang ngày càng cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Theo ghi nhận mới nhất, hiện tại trò chơi đang mở đăng ký trước dành cho cộng đồng game thủ Việt, chờ ngày Open Beta trong nước. Những hình ảnh Việt hoá vừa hé lộ cho thấy sản phẩm đã sẵn sàng đến tay người chơi.

Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hoá, ấn định ngày ra mắt

Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hoá, ấn định ngày ra mắt

Tựa game mobile chiến thuật này được phát hành bởi hãng VNG tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm tiếp tục đưa người chơi đến với những trải nghiệm hấp dẫn của đề tài Tam quốc nhưng mang một “chất” mới. Bạn có thể thấy thay vì hình ảnh các danh tướng 3Q theo khuôn mẫu kinh điển thì nay các nhân vật trong game Thiếu Niên 3Q VNG mang một diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hoá, ấn định ngày ra mắt thieu nien 3q vng 4

Tướng trong game được thể hiện bằng hình ảnh đậm chất anime trong dáng hình chibi dễ thương. Nhưng điều này không vì thế làm mất đi phong thái, thần sắc của những tướng lĩnh nổi tiếng trong lịch sử chiến trận. Hiệu ứng trong game mobile cũng được thể hiện một cách mãn nhãn, mang đến giây phút quyết đấu thư hùng máu lửa.

Hợp kích trong game mobile này là một tính năng riêng biệt, là điểm vượt trội về tính chiến thuật. Bạn có thể tùy ý sử dụng hợp kích mình thích, không bị phụ thuộc vào tướng ra trận; nâng cấp, tăng sao, khắc ấn và tùy ý kết hợp các hợp kích mình thích, để tạo chuỗi combo của riêng bản thân. Bên cạnh đó, người chơi có thể tham gia nhiều hoạt động PvE, PvP thú vị như chiến boss “khủng”, tranh đấu thứ hạng cao thấp trong server, liên server…

Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hoá, ấn định ngày ra mắt thieu nien 3q vng 1

Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hoá, ấn định ngày ra mắt

Thiếu Niên 3Q VNG lộ ảnh Việt hoá, ấn định ngày ra mắt

Theo lịch trình được thông báo từ nhà phát hành, tựa game tunr-based sẽ chính thức vào ngày 05/11 tại thị trường Việt Nam. Người chơi có thể download hoàn toàn miễn phí sản phẩm này trên các cửa hàng ứng dụng Google Play và Apple App Strore. Cụ thể như sau:

  • 02/11/2020: Mở download trước tại Google Play và Appstore
  • 03/11/2020: Sự kiện Vote App 5 Sao
  • 04/11/2020: Sự kiện Loan Tin Ra Mắt
  • 10h00 ngày 05/11/2020 Open Beta

Đăng ký trước: https://tn3q.onelink.me/9d8G/Fanpage
Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/

}

Tags: , ,
Tại sao PlayStation 5 có kích thước to?
Facebook cho phát triển nút Dislike, sắp đưa vào thử nghiệm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu