Game Mobile

This Bad Kitten Chanme – Game RPG có những cô nàng xinh đẹp chính thức ra mắt

Chia sẽ

Một tựa game sở hữu những nàng chiến binh xinh đẹp This Bad Kitten Chanme vừa ra mắt game thủ. Hãy cùng Game4V tìm hiểu ngay!

Góp mặt vào một trong những cái tên trên thị trường game bắn súng RPG đầy kịch tính, This Bad Kitten Chanme nổi bật hẳn lên nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa lối chơi game hành động gây nghiện và phục trang lộng lẫy lôi cuốn của các nhân vật chiến đấu trong game.

Người chơi sẽ điều khiển tổ đội gồm 3 chiến binh xinh đẹp tùy chọn và triển khai các trận chiến chống lại kẻ thù bằng các phương thức chiến đấu khác nhau được chính bản thân người chơi tùy chỉnh linh hoạt sáng tạo dựa theo tình hình chiến đấu trực tiếp.

Một mẹo nhỏ cho các tân thủ đến với This Bad Kitten đó là hãy chú ý đến các kỹ năng đặc biệt của nhân vật – chúng cần một khoảng thời gian chờ trước khi có thể sử dụng để tấn công kẻ thù. Nếu vận dụng linh hoạt các kỹ năng này kết hợp với thao tác chuyển động của nhân vật thì việc giành chiến thắng trước kẻ địch sẽ trở nên hoàn toàn dễ dàng!

This Bad Kitten Chanme nổi bật hẳn lên nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa lối chơi game hành động gây nghiện và phục trang lộng lẫy

This Bad Kitten Chanme nổi bật hẳn lên nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa lối chơi game hành động gây nghiện và phục trang lộng lẫy

Điểm kinh nghiệm và phần thưởng sau các trận chiến có thể dùng để thăng cấp nữ chiến binh, nâng cấp kỹ năng cũng như diện thêm cho các nàng những bộ trang phục yêu thích vô cùng đa dạng trong game. Tính năng của trò chơi cho phép người chơi có thể sử dụng những bộ trang phục ấy làm vật phẩm trao đổi cũng như làm “quà tặng” tặng cho người chơi khác. This Bad Kitten Chanme sở hữu hơn 500 phụ kiện với 14 chi tiết khác nhau cung cấp cho người chơi không gian quyết định lối phong cách ăn mặc mang đặc sắc riêng của chính mình mà không lo bị trùng lặp.

Điểm hấp dẫn nhất của This Bad Kitten Chanme là mặc dù không phải một tựa game âm nhạc nhưng khâu sản xuất nó lại vô cùng được chú trọng. Tất cả hiệu ứng đồ họa từ hình ảnh đến âm thanh đều được đồng bộ hóa tự động với BGM từ một nhà soạn nhạc nổi tiếng để tạo ra chất lượng một trận chiến đấu tuyệt đẹp, mang đến cho người chơi một trải nghiệm đầy mãn nhãn.

This Bad Kitten Chanme sở hữu hơn 500 phụ kiện với 14 chi tiết khác nhau

This Bad Kitten Chanme sở hữu hơn 500 phụ kiện với 14 chi tiết khác nhau

Ngoài ra người chơi cũng có thể theo dõi các màn chiến đấu của người chơi khác cùng với các đồng đội ở Sảnh Lễ hội (Festival site). Điều đó cũng đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có cơ hội trình diễn các kỹ năng chiến đấu thần sầu của mình với những bộ trang phục lộng lẫy trước hàng ngàn người chơi khác!

Hiện tựa game RPG siêu dễ thương This Bad Kitten Chanme đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Hãy cùng Game4V trải nghiệm ngay!

Game trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/detailsjp.co.xeen.warukone 

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #This Bad Kitten Chanme

}

Tags: , , ,
Hình ảnh mới về phản diện của My Hero Academia ss6 được hé lộ
SGB suýt thắng RNG, fan LPL hết lời khen ngợi ‘Bầy Trâu’ trẻ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu