Game Mobile

Three Kingdoms Origin – Game chiến thuật Tam Quốc mở đăng ký sớm

Chia sẽ

Tựa game Three Kingdoms Origin thuộc thể loại game chiến thuật bối cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa chính thức mở đăng ký bản Thái ngày 06/06.

Three Kingdoms Origin vừa chính thức mở đăng ký bản Thái vào ngày 06/06 đón đầu cộng đồng game thủ từ sớm. Vốn là một trò chơi chiến lược thời gian thực trực tuyến nhiều người chơi dựa trên lịch sử Tam Quốc của Trung Quốc, tái hiện những trận chiến hùng tráng trên bản đồ thế giới.

Three Kingdoms Origin vừa chính thức mở đăng ký bản Thái vào ngày 06/06 đón đầu cộng đồng game thủ từ sớm.

Three Kingdoms Origin vừa chính thức mở đăng ký bản Thái vào ngày 06/06 đón đầu cộng đồng game thủ từ sớm.

Một lần nữa, 3 cường quốc Ngụy, Thục, Ngô lại có dịp đối đầu dưới sự góp mặt của hơn 300 danh tướng. Lối chơi được pha trộn khéo léo khi người chơi phải chọn ra những vị tướng xếp thành một đội hình ưng ý. Bên cạnh đó là việc xây dựng chính đội quân mang đặc thù khác nhau với hơn 20 loại lính từ kỵ binh, bộ binh, cung thủ,….Người chơi có thể sắp xếp đội hình 3×3 của mình bằng cách sử dụng các loại quân và lệnh khác nhau để đưa ra nhiều chiến lược hơn như “Flanking Attack”, “Archer Attack” và “Spear team counter Calvary” để đánh bại kẻ thù.

Một lần nữa, 3 cường quốc Ngụy, Thục, Ngô lại có dịp đối đầu dưới sự góp mặt của hơn 300 danh tướng.

Một lần nữa, 3 cường quốc Ngụy, Thục, Ngô lại có dịp đối đầu dưới sự góp mặt của hơn 300 danh tướng.

Ngoài ra bạn còn có thể tuyển binh chiêu mộ tướng tài để bố trí chiến thuật phù hợp, phát triển và xây dựng chiến lược quân sự vững chắc. Game sẽ có nhiều mùa giải mới để người chơi có thể tự do sáng tạo chiến thuật theo phong cách riêng của chính mình. Trong vai một lãnh chúa nắm giữ một vùng và phát triển sức mạnh, được lòng mến cảm của người dân và tìm cho mình những bằng hữu nước láng giềng kết giao.

Three Kingdoms Origin – Game chiến thuật Tam Quốc mở đăng ký sớm three kingdoms origin 4 1654654638 72

Người chơi giữa các server khác nhau có thể cùng chơi chung trong một server lớn để tham gia các trận chiến lớn. Hàng trăm ngàn người chơi trên toàn thế giới cùng trải nghiệm trận đánh lớn. Hay bạn cũng có thể tham gia vào một bang hội hùng mạnh, tìm những liên minh thế lực lớn để có thể dễ dàng tham gia các trận đánh 50vs50. Đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật, tính toán khôn ngoan và sẵn sàng cho những cuộc chiến khốc liệt.

Three Kingdoms Origin – Game chiến thuật Tam Quốc mở đăng ký sớm three kingdoms origin 3 1654654632 14

Game thân thiện với các nông dân chăm cày, nói không với P2W, do đó bạn không cần phải lo lắng có phải nạp nhiều để chơi mạnh hay không. Chìa khóa để chinh phục tất cả các vương quốc và thống nhất đất nước không phải bằng tiền mà là chiến lược. Xây dựng thành phố của riêng bạn, nhân đôi tài nguyên và mở rộng lãnh thổ của bạn để giành chiến thắng.

CH Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.dgames

#game chiến thuật tam quốc #Three Kingdoms Origin

}

Tags: ,
Người Trung Quốc không chơi game nhiều như quốc gia Âu-Mỹ
Một game thủ Genshin Impact Việt Nam khiến cả cộng đồng LGBT phẫn nộ vì hành động gây rối

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu