Game Mobile

Thượng Cổ Chiến Trường – Game MMO thần ma huyền ảo sắp mở cửa

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi mới Thượng Cổ Chiến Trường sẽ được phát hành ban đầu tại thị trường khu vực Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông.

Tới đây, vào ngày 15/09, tựa game Thượng Cổ Chiến Trường sẽ ra mắt game thủ Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông. Đây là trò chơi nhập vai MMORPG với chủ đề về thần ma huyền ảo song nhấn mạnh đến tính chiến đấu. Game được hãng Rolling Games Pte Ltd phát hành. Ngay bây giờ game thủ có thể tham gia đăng ký trước để nhận được những phần thưởng ingame ngay khi sản phẩm ra mắt.

Thượng Cổ Chiến Trường - Game MMO thần ma huyền ảo sắp mở cửa

Thượng Cổ Chiến Trường – Game MMO thần ma huyền ảo sắp mở cửa

Khi tham gia game, bạn sẽ nhập vai vào những chiến thần với tạo hình pha trộn giữa thần và người. Mỗi class lại sở hữu một sở trường chiến đấu riêng, cũng như vũ khí khác biệt nhau. Nhiệm vụ ban đầu của bạn khởi phát từ vị trí tân thủ là thực hiện những nhiệm vụ ingame thông qua NPC. Các nhiệm vụ Thượng Cổ Chiến Trường Mobile ban đầu thường đơn giản và nhanh chóng hoàn thành. Khi cấp độ cao hơn bạn sẽ mở khoá được nhiều nhiệm vụ khó và phần thưởng cũng nhiều và giá trị hơn.

Trò chơi mang đến một thế giới chiến trường cực kỳ hoành tráng khi có sự hoà trộn các yếu tố huyền ảo, thần ma khiến người chơi cảm nhận như là nhân vật chính trong bộ phim truyền kỳ đình đám. Game thủ có thể gia nhập quân đoàn và cùng anh em xây dựng thế lực, sau đó tham chiến vào những cuộc đấu PVP lên đến hàng trăm người. Thành tựu dựa vào số mạng bạn hạ gục được trong trận đấu.

Thượng Cổ Chiến Trường – Game MMO thần ma huyền ảo sắp mở cửa thuong co chien truong

Thượng Cổ Chiến Trường - Game MMO thần ma huyền ảo sắp mở cửa

Thượng Cổ Chiến Trường – Game MMO thần ma huyền ảo sắp mở cửa

Game mobile này sở hữu đồ hoạ 3D với thiết kế màu sắc sống động, tạo hình nhân vật đẹp mắt gợi cho người chơi nhớ tới các trò chơi như Long Võ 3D (Ngạo Kiếm 3D – Funtap), Tân Thần Ma Đại Lục (Perfect World), Dư Tẫn Phong Bạo (Bless Mobile – Longtu Game)… Đừng quên game sẽ chính thức phát hành 15/09 trên các nền tảng di động.

Trang chủ: http://yz.artgamejoy.com/

}

Tags: , ,
Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu
Real Yulgang Mobile có điểm gì khác so với phiên bản di động trước đó?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu