Game Mobile

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode

Chia sẽ

.box-giftcode {
color: #31708f;
}
.box-giftcode .info {
font-size: 20px;
margin-bottom: 20px;
}
.box-giftcode .output {
margin-top: 20px;
}

.btn-getcode {
/*margin-top: 20px;*/
width: 130px;
height: 40px;
color: #fff;
border-radius: 5px;
padding: 10px 25px;
font-family: ‘Lato’, sans-serif;
font-weight: 500;
background: transparent;
cursor: pointer;
transition: all 0.3s ease;
position: relative;
display: inline-block;
box-shadow: inset 2px 2px 2px 0px rgba(255, 255, 255, .5), 7px 7px 20px 0px rgba(0, 0, 0, .1), 4px 4px 5px 0px rgba(0, 0, 0, .1);
outline: none;
background: rgb(0, 172, 238);
background: linear-gradient(0deg, rgba(0, 172, 238, 1) 0%, rgba(2, 126, 251, 1) 100%);
width: 130px;
height: 40px;
line-height: 42px;
padding: 0;
border: none;

width: 250px;
height: 50px;
line-height: 42px;
padding: 5px 0;
}

.btn-getcode span {
/*position: relative;*/
display: block;
width: 100%;
height: 100%;
}

.btn-getcode:before,
.btn-getcode:after {
position: absolute;
content: “”;
right: 0;
top: 0;
background: rgba(2, 126, 251, 1);
transition: all 0.3s ease;
}

.btn-getcode:before {
height: 0%;
width: 2px;
}

.btn-getcode:after {
width: 0%;
height: 2px;
}

.btn-getcode:hover {
background: transparent;
box-shadow: none;
}

.btn-getcode:hover:before {
height: 100%;
}

.btn-getcode:hover:after {
width: 100%;
}

.btn-getcode span:hover {
color: rgba(2, 126, 251, 1);
}

.btn-getcode span:before,
.btn-getcode span:after {
position: absolute;
content: “”;
left: 0;
bottom: 0;
background: rgba(2, 126, 251, 1);
transition: all 0.3s ease;
}

.btn-getcode span:before {
width: 2px;
height: 0%;
}

.btn-getcode span:after {
width: 0%;
height: 2px;
}

.btn-getcode span:hover:before {
height: 100%;
}

.btn-getcode span:hover:after {
width: 100%;
}

Tiếu Ngạo Độc Tôn đã chính thức ra mắt vào 10H00 ngày 04/11/2021 thu hút sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng Game thủ. Có thể nói Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP đã tạo thành một sân chơi đầy nhiệt huyết để anh em đồng đạo khắp nơi ở Việt Nam cùng chào đón một sản phẩm võ hiệp chính tông.

Nhắc đến kiếm hiệp Kim Dung , chắc chắn người chơi sẽ ngay lập tức liên tưởng đến những vị anh hùng hào kiệt vốn đã in đậm dấu ấn trong lòng của cộng đồng game thủ qua nhiều thế hệ khác nhau nhờ những sản phẩm như truyện, phim và gần nhất thì chính là những tựa game hấp dẫn. Tuy vậy có ít sản phẩm nào có thể gợi đến cả một thế giới võ hiệp Kim Dung “chính tông” như Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP, tựa game vừa chính thức ra mắt mới đây.

Tiếu Ngạo Độc Tôn

Được biết Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP sẽ mang cả một vũ trụ Kiếm Hiệp đến cho cộng đồng game thủ Việt thông qua việc tích hợp 60 năm võ học của Kim Dung lại với nhau. Và qua đó mang đến dàn nhân vật với võ công đẹp mắt để người chơi thỏa thích mang về đội của mình.

Tiếu Ngạo Độc Tôn

Được biết, Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP là sản phẩm game đấu tướng chiến thuật dựa vào việc thay thế chuyển đổi đội hình để tìm ra lối đánh phù hợp nhất nhằm làm chủ hoàn toàn thế trận. Song song với việc mix kỹ năng, sắp xếp vị trí nhân vật hay đả thông kinh mạch để nhân vật càng lúc càng mạnh mẽ hơn.

Ở đó game thủ sẽ có thể xây dựng tổ đội với nhiều nhân vật khác nhau để tham gia các màn chơi theo hình thức vượt phụ bản. Bằng việc tận dụng những lợi thế và vai trò của đội hình, người chơi có thể đánh quái, hạ boss để nhận được các phần thưởng như vàng, điểm kinh nghiệm và trang bị.

Tiếu Ngạo Độc Tôn

Bạn Tiểu Phương nhận xét về lối chơi Tiếu Ngạo Độc Tôn : “Game có nhiều đổi mới và sáng tạo trong cách chơi nếu so sánh với các tựa game cùng thể loại đang có trên thị trường. Các hoạt động bên lề đi kèm lại đa dạng, đủ để dân cày muốn chơi chuyên sâu phải để ý đến…”

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode abc 1635950845 70

Sử dụng đồ họa 2D đơn giản, Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP muốn đến việc giúp game thủ có thể trải nghiệm thoải mái trên hầu hết các dòng smartphone hiện nay. Với tạo hình nhân vật đi theo phong cách Chibi, game đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới mẻ khi chứng kiến những nhân vật mình yêu thích được biến hình sang dạng khác nhưng vẫn giữ những đặc điểm làm nên thành công của nhân vật đó.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode game4v tieu ngao doc ton 4 1635950725 8

Bạn Hồ Cường cho biết :”Trò chơi lại biết cách khơi gợi lại cảm xúc về cái thời cày phim kiếm hiệp xưa thông qua cách tạo hình nhân vật vừa lạ vừa quen, âm thanh thân thuộc, tên tuổi địa danh, hoạt động và cả nhân vật đều nguyên bản…, Nhìn phát nhận ra ngay cái nét tiêu sái không lẫn vào đâu được của Dương Quá, hay sự không câu nệ, thoải mái dấn thân nơi giang hồ của Tiêu Phong.”

Một thứ nữa khiến Tiếu Ngạo Độc Tôn trở nên đáng chú ý chính là ở việc nhà phát hành VGP rất chú trọng trong việc đảm bảo tựa game này sẽ có mức độ lan toản cao nhất đến từng người dùng. Theo đó, từ lúc nhá hàng đến bây giờ, lộ trình ra mắt của Tiếu Ngạo Độc Tôn được xếp đặt hết sức bày bản, khoa học theo từng bước một.

Tiếu Ngạo Độc Tôn

Từ các sự kiện khi người chơi gia nhập server S1, share trailer nhận giftcode thần khí, xem livestream nhận thưởng….khiến cộng đồng nhộn nhịp hẳn lên trên fanpage. Còn trong group cộng đồng của game thì ôi thôi, vô số những bài đăng tìm bạn chơi chung, bày tỏ cảm xúc suy nghĩ về dàn nhân vật mà mình yêu thích trong Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP.

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode game4v tieu ngao doc ton 5 1635950732 48Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode game4v tieu ngao doc ton 6 1635950740 67

Điều người chơi cảm nhận rõ nét nhất trong Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP chính là việc game đã thành công kết hợp cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp Kim Dung lại với nhau. Cho anh em võ lâm đồng đạo khắp nơi ở Việt Nam một sân chơi tái hợp để cùng chào đón một sản phẩm võ hiệp chính tông :

Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode game4v tieu ngao doc ton 7 1635950746 28Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode game4v tieu ngao doc ton 8 1635950752 62Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP ra mắt trong sự vui mừng của cộng đồng, tặng giftcode game4v tieu ngao doc ton 9 1635950757 2

Có thể thấy, thị trường game mobile nói chung và thể loại thẻ tướng chiến thuật đề tài kiếm hiệp Kim Dung nói riêng đã trở nên bão hòa khi có quá nhiều sản phẩm tương đồng nhau. Nhưng phải công nhận, sự xuất hiện của Tiếu Ngạo Độc Tôn VGP đã đánh dấu một bước phát triển mới, đem đến những nét cuốn hút khó có thể cưỡng lại với hàng loạt sự kiện hấp dẫn cùng nội tại game ổn vô cùng.

Hướng dẫn nhận Giftcode Tiếu Ngạo Độc Tôn Game4V:

Bước 1: Chọn game cần lấy Giftcode tại đây. Nếu đã có thì bỏ qua.

Bước 2: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5 (nếu bạn log bằng điện thoại thì tắt web mở lại), rồi thực hiện lại bước 2.

Số lượng: 999

Nhập Giftcode giới hạn để trải nghiệm tựa game này và theo dõi thông tin về game tại: https://www.facebook.com/TieuNgaoDocTonVGP/

}

Tags: , ,
Chiêm ngưỡng tài khoản VIP 12 đầu tiên sau gần 2 tuần MU: Vinh Dự ra mắt
Game nào sẽ đoạt giải Google Play Users’ Choice Awards 2021?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu