Game Mobile

TikTok vượt Google khi là nền tảng được truy cập nhiều nhất năm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ TikTok đã vượt qua nền tảng Google để trở thành miền được truy cập nhiều nhất trong năm 2021, theo báo cáo mới nhất.

Cloudflare, một công ty bảo mật và công nghệ của Mỹ, đã báo cáo rằng TikTok là nền tảng được truy cập nhiều nhất trên thế giới vào năm 2021, vượt qua người dẫn đầu của năm ngoái, Google.

TikTok đặc biệt phổ biến ở Mỹ, châu Âu và Đông Nam Á, và thuộc sở hữu của công ty công nghệ Byte Dance có trụ sở tại Bắc Kinh, cũng điều hành một ứng dụng bản Trung Quốc đại lục có tên là Douyin.

TikTok vượt Google về lượng truy cập

TikTok vượt Google về lượng truy cập

Năm ngoái, Google là miền được truy cập nhiều nhất trên thế giới, trong khi TikTok chỉ xếp thứ 7, theo Cloudflare.

Bài báo cũng cho thấy, TikTok đứng đầu trong vài ngày giữa tháng 02, tháng 03 và tháng 05 năm nay, nhưng sau ngày 10 tháng 08, ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn này “chiếm vị trí dẫn đầu hầu hết khoảng thời gian”. Có một số thời điểm Google xếp hạng nhất, nhưng đến tháng 10 và tháng 11, TikTok lại đứng đầu, bao gồm cả Ngày lễ Tạ ơn của Mỹ (25 tháng 11) và Black Friday (26 tháng 11).

Vào tối ngày 27 tháng 09 năm nay, TikTok đã thông báo rằng người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu đã vượt 1 tỷ người. Điều này cũng có nghĩa là TikTok đã thành công trở thành một trong 5 ứng dụng hàng đầu về hoạt động của người dùng toàn cầu, cùng với Instagram, Facebook, WhatsApp, Messenger và WeChat.

TikTok được ưa chuộng tại Mỹ, châu Âu, châu Á

TikTok được ưa chuộng tại Mỹ, châu Âu, châu Á

Theo số liệu do ByteDance tiết lộ, tính đến tháng 01/2018, TikTok có khoảng 55 triệu người dùng toàn cầu. Đến tháng 12 năm 2018, con số này đã vượt 271 triệu. Đến tháng 12 năm 2019, con số này tăng lên 507 triệu. Mùa hè năm ngoái, ứng dụng này có gần 700 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Vào tháng 06 năm nay, theo một tài liệu nội bộ từ ByteDance, doanh thu thực tế của công ty vào năm 2020 đạt 236,6 tỷ nhân dân tệ (37,14 tỷ đô la), tăng 111% so với cùng kỳ năm ngoái và lỗ hoạt động là 14,7 tỷ nhân dân tệ. Đến cuối năm 2020, số lượng người dùng tích cực hàng tháng của các sản phẩm ByteDance trên thế giới đã đạt 1,9 tỷ người và số lượng nhân viên của công ty trên thế giới đã lên tới 110.000 người.

#mạng xã hội TikTok #tiktok #trang web truy cập lớn nhất

}

Tags: , ,
Ricochet của Call of Duty: Warzone khoá gần 50.000 tài khoản chỉ trong một ngày
Moscow là trung tâm thị trường game của Nga

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu