Game Mobile

Time Defenders – Game nhập vai anime mở thử nghiệm trên Android và iOS

Chia sẽ

Nếu là người chơi đam mê thể loại nhập vai kết hợp đồ họa anime thì Time Defenders sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Cốt truyện trong game sẽ đưa bạn đến tương lai khi thế giới sắp bị phá hủy bởi một thế lực đến từ chiều không gian ma quỷ mang tên Spacetime Rift, và Ordo. Khi đó, để bảo vệ con người và đưa thế giới thoát khỏi sự diệt vong một thế lực mới đã được hình thành mang tên Time Defenders dưới sự dẫn dắt của thủ lĩnh là Metheus. Câu chuyện về những người anh hùng sẽ cứu gia đình, bạn bè, thế giới bắt đầu.

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai nên số lượng nhân vật trong Time Defenders rất đa dạng

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai nên số lượng nhân vật trong Time Defenders rất đa dạng

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai nên số lượng nhân vật trong Time Defenders rất đa dạng, lên tới hơn 70 nhân vật sẽ làm thỏa mãn sự lựa chọn cho game thủ. Ngoài ra, tạo hình các nhân vật trong game được thiết kế theo các nhân vật anime sẽ phù hợp cho những người chơi có sở thích với các bộ phim anime. Đồ họa trong game được nhà phát triển thiết kế theo mô hình 2D và 3D nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm nhập vai chân thật nhất. Đặc biệt, mỗi nhân vật trong game đều sẽ được lồng tiếng bởi các diễn viên khác nhau. Ngoài ra, game thủ cũng có thể biết rõ các đặc điểm của nhân vật như cân nặng, nguyên tố, quốc tịch… thông qua hồ sơ nhân vật.

Trong Time Defenders, người chơi phải thu thập và mở khóa các nhân vật. Mỗi nhân vật đều sẽ có cấp độ và số sao từ thấp đến cao, sở hữu nhân vật cấp càng cao sẽ càng dễ dàng chiến thắng trong các trận chiến. Game thủ sẽ phải sắp xếp đội hình theo chiến thuật của mình để sở hữu đội hình mạnh nhất người chơi phải sở hữu thật nhiều nhân vật cũng như phải nâng cấp các nhân vật đạt cấp tối đa. Vì sở hữu lượng nhân vật khủng nên người chơi sẽ tha hồ xây dựng đội hình theo sở thích của mình.

Time Defenders được đầu tư chi tiết về đồ họa cũng như thiết kế nhân vật theo anime

Time Defenders được đầu tư chi tiết về đồ họa cũng như thiết kế nhân vật theo anime

Trong Time Defenders, người chơi sẽ dẫn dắt đội hình của mình chiến đấu với quái vật đến từ không gian ma quỷ. Khi vượt qua các màn chơi game thủ sẽ nhận được các vật phẩm cũng như phần thưởng để mở khóa cũng như nâng cấp nhân vật của mình. Mỗi trận chiến khác nhau sẽ xuất hiện mỗi chiến trường khác nhau. Thêm vào đó game cũng có nhiều chế độ để người chơi trải nghiệm như huấn luyện, khu vực phòng thủ,…

Time Defenders được đầu tư chi tiết về đồ họa cũng như thiết kế nhân vật theo anime bắt mắt sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm nhập vai chân thật. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải vận dụng IQ cao để đưa ra những chiến thuật tốt nhất. Hiện game đã mở thử nghiệm cho Android (Thái) và iOS (Úc, Mỹ).

Link trên Android : https://play.google.com/store/apps/detailscom.vespainc.timedefenders

#game mobile #game mobile hay #game MOBILE HOT #Time Defenders

}

Tags: , , ,
Bản toàn cầu Torchlight Infinite thử nghiệm lần 2 từ ngày 25/04
Phụng Hoàng Truyền Kỳ – MMORPG mở thử nghiệm giới hạn ngày 25/04

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu